An ninh hình sự

Công an lập hồ sơ xử lý vụ 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù

02/03/2024, 14:04

Công an đang lập hồ sơ để xử lý vụ chị H (trú tại Vĩnh Phúc) điều khiển ô tô chở 3 con trai đến cầu Đông Trù, TP Hà Nội rồi 4 mẹ con xuống xe bỏ đi, sau đó lực lượng chức năng vất vả tìm kiếm dưới sông Đuống.

Ngày 2/3, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an quận Long Biên đã lập hồ sơ, xem xét xử lý vụ 4 mẹ con đi ô tô đến cầu Đông Trù (phường Thượng Thanh, quận Long Biên), để xe ô tô và các đôi dép lại cùng một bức thư tuyệt mệnh rồi bỏ về Vĩnh Phúc, khiến mọi người nghi vấn một vụ tự tử và lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm.

Công an lập hồ sơ xử lý vụ 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù- Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm 4 người nghi vấn mất tích dưới sông Đuống.

Theo cơ quan chức năng, sáng 1/3, Trung tâm thông tin chỉ huy Công an TP tiếp nhận tin báo từ người dân về việc có một ô tô biển số đầu 88A đỗ trên cầu Đông Trù nhưng không thấy người bên trong hoặc trông giữ xe. Gần đó là những đôi dép, trong đó có cả dép trẻ em. Trong xe ô tô có một bức thư tuyệt mệnh khiến ai nấy đều cho rằng đã có một vụ nhảy cầu tự tử.

Người dân nghi có người nhảy cầu tự tử nên báo lực lượng chức năng. Trung tâm thông tin chỉ huy sau đó đã điều động lực lượng cứu nạn cứu hộ và lực lượng Cảnh sát 113 Long Biên tổ chức xác minh thông tin và tìm kiếm.

Đến 11h cùng ngày, lực lượng chức năng xác định chị N.T.T.H (trú tại xã Hương Sơn, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) là người điều khiển chiếc xe ô tô trên, chở 3 con trai đến cầu Đông Trù.

Sau đó, 4 mẹ con xuống xe bỏ đi, mục đích là chị H muốn dọa chồng chứ không có ý định nhảy cầu tự tử. Chị H đã gọi điện báo cho gia đình chồng biết 4 mẹ con vẫn an toàn.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.