Pháp luật

Công an mời người mẫu thả hai tay khi lái xe phân khối lớn lên làm việc

08/10/2023, 20:45

Người phụ nữ được cho là mẫu nội y tên N.T có nhiều hành động phản cảm khi điều khiển xe máy phân khối lớn như: Thả 2 tay, nằm trên yên xe.

Tối 8/10, Công an TP Thủ Đức cho biết đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng xác minh, mời người mẫu trong clip chạy xe mô tô thả 2 tay khi tham gia lưu thông trên đường. 

Trước đó, mạng xã hội đăng tải clip ghi lại cảnh một người phụ nữ chạy mô tô phân khối lớn lưu thông trên đường tại phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức. 

Sẽ mời làm việc người mẫu nằm lái xe phân khối lớn trên đường ở Thủ Đức  - Ảnh 1.

Người phụ nữ được cho là người mẫu N.T lái xe phân khối lớn trình diễn những hành động phản cảm.

Lúc điều khiển xe, người phụ nữ này biểu diễn các động tác như: Đứng lên yên xe, thả 2 tay, quỳ gối trên yên xe, nằm trên yên xe rất nguy hiểm.

Hành động này tạo ra sự phản cảm trong văn hóa chấp hành luật ATGT đường bộ. 

Lãnh đạo Đội CSGT Thủ Đức cho biết, bước đầu đã xác định được nhân thân người phụ nữ này và phối hợp với công an địa phương để mời làm việc.

Đại diện UBND phường Thủ Thiêm cho biết, đoạn đường trong clip xảy ra vụ việc thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm, chủ đầu tư Công ty Đại Quang Minh chưa bàn giao cho Nhà nước quản lý. 

Bước đầu tìm hiểu, người phụ nữ có những hành vi lái xe phản cảm trên là N.T, người mẫu chuyên mảng nội y, thường xuyên có các scandal trong suốt quá trình hoạt động.   

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.