Điều tra

Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam người mẫu Ngọc Trinh

19/10/2023, 17:44

Người mẫu Ngọc Trinh bị khởi tố, bắt tạm giam sau các hành vi "biểu diễn" mô tô phân khối lớn, người mẫu này bị cáo buộc về hành vi "Gây rối trật tự công cộng".

Ngày 19/10, Cơ quan cảnh sát điều tra công an TP.HCM (PC01) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án "Gây rối trật tự công cộng", "Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức", khởi tố bị can, lệnh khám xét chỗ ở và bắt tạm giam đối với Trần Thị Ngọc Trinh (34 tuổi, ngụ quận 7) về hành vi "Gây rối trật tự công cộng". 

Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam người mẫu Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Ngọc Trinh làm việc với cơ quan công an.

Bên cạnh đó, cơ quan cảnh sát điều tra công an TP.HCM cũng tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét chỗ ở và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Xuân Đông (36 tuổi, ngụ quận 4) về hành vi “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” và “Gây rối trật tự công cộng”. 

Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam người mẫu Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Ngọc Trinh nằm trên yên xe mô tô phân khối lớn trong các clip tung lên mạng.

Trước đó, Ngọc Trinh và thầy dạy lái xe mô tô là ông Đông đã bị Đội CSGT công an TP Thủ Đức và Phòng CSGT Công an TP.HCM xử phạt hành vi vi phạm hành chính vì các hành vi: không có giấy phép lái xe hạng A2, nằm trên yên xe điều khiển xe. 

Cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 2 mô tô phân khối lớn và phạt cả chủ xe vì đã giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển. 

Các clip “biểu diễn” xe phân khối lớn mà Ngọc Trinh đã tung lên mạng xã hội gây phản ứng tiêu cực trong dư luận. Hầu hết người dân cho rằng đây là hành vi thiếu ý thức về ATGT đường bộ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.