Xã hội

Cộng đồng mạng tìm người hùng cõng cô gái thoát khỏi ngôi nhà đang cháy lớn

30/05/2024, 10:16

Không quản nguy hiểm, một người đàn ông đã trèo lên tầng 2 của ngôi nhà đang cháy lớn tại phường Phú Lương, quận Hà Đông, TP Hà Nội để cõng cô gái thoát nạn.

Khoảng 5h30 sáng nay (30/5), một đám cháy xuất phát từ tầng 1 của ngôi nhà 3 tầng tại phường Phú Lương (quận Hà Đông, Hà Nội).

Clip: Người hùng cõng cô gái thoát khỏi ngôi nhà đang cháy.

Đáng chú ý, trong lúc lực lượng chức năng chưa đến thì một người đàn ông đã không quản nguy hiểm trèo lên tầng 2 của ngôi nhà để cõng cô gái trên lưng và trèo xuống đất, thoát khỏi đám cháy lớn.

Hành động này của người đàn ông nhận được nhiều sự tán dương và cảm phục của cộng đồng mạng.

"Anh ấy thật có sức khỏe phi thường, một mình cõng cô gái thoát khỏi đám cháy như thế thì phải có sức khỏe rất tốt mới làm được. Không biết anh ấy ở đâu để gửi lời cảm ơn đã có hành động hiệp nghĩa", một bình luận trên mạng xã hội Facebook cho hay.

Sau khi vụ cháy xảy ra, cảnh sát đến hiện trường để chữa cháy và cứu hộ cứu nạn. Sau khoảng 3 phút triển khai chữa cháy, cảnh sát đã khống chế được ngọn lửa. 

Công an quận Hà Đông cho hay có 9 người thoát nạn trong vụ cháy. Trong đó người dân cứu được 2 người, lực lượng cảnh sát cứu được 3 người.

Ngoài ra, 4 người tự thoát nạn qua lối thoát nạn khẩn cấp sang nhà bên cạnh.

Sự cố không gây thiệt hại về người. Hiện, cảnh sát đang làm rõ nguyên nhân của vụ hỏa hoạn.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.