Xã hội

Công ty nào trúng 4 gói thầu cây xanh ở Vĩnh Long?

24/05/2024, 16:57

Công ty TNHH Công Minh Cây Xanh trúng 4 gói thầu cải tạo, trồng mới cây xanh, nạo vét cống rãnh trên địa bàn huyện Vũng Liêm, Trà Ôn và thị trấn Tam Bình với tổng giá trị hơn 16 tỷ đồng.

Ngày 24/5, theo nguồn tin của PV Báo Giao thông, UBND tỉnh Vĩnh Long vừa có công văn truyền đạt ý kiến chủ tịch UBND tỉnh này về một số nội dung liên quan đến việc trồng, chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh trên địa bàn.

Công ty nào trúng 4 gói thầu cây xanh ở Vĩnh Long?- Ảnh 1.

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long chỉ đạo các huyện, thị xã, thành phố kiểm tra trình tự, thủ tục lựa chọn nhà thầu đối với những công trình cây xanh trên địa bàn. Ảnh: Lê An.

Theo đó, chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long chỉ đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố kiểm tra trình tự, thủ tục, xác định giá, xác định dự toán, mời thầu, lựa chọn nhà thầu… đối với những công trình trồng, chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh có giá trị dưới một tỷ đồng.

Với những công trình có giá trị từ một tỷ trở lên, Sở Tài chính chủ trì, phối hợp các sở, ngành, các cơ quan có liên quan thành lập đoàn kiểm tra các nội dung có liên quan đến việc thực hiện các công trình, dự án trồng, chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh. Theo đó, báo cáo UBND tỉnh chậm nhất ngày 31/5.

Riêng các dự án đầu tư hoặc dự toán được giao đầu năm 2024 cho việc trồng mới và chăm sóc cây xanh trên địa bàn tỉnh, chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long giao các sở, ban ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố theo chức năng, nhiệm vụ chủ động rà soát sự cần thiết để xem xét, quyết định việc triển khai thực hiện theo quy định và thẩm quyền.

Đồng thời, chịu trách nhiệm trong việc xác định giá, dự toán, lựa chọn nhà thầu và thanh toán, quyết toán theo quy định và chịu trách nhiệm trước chủ tịch UBND tỉnh và trước pháp luật.

Theo phụ lục đính kèm công văn của UBND tỉnh Vĩnh Long, Công ty TNHH Công Minh Cây Xanh trúng 4 gói thầu cải tạo, trồng mới cây xanh, nạo vét cống rãnh trên địa bàn huyện Vũng Liêm, Trà Ôn và thị trấn Tam Bình với tổng giá trị hơn 16 tỷ đồng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.