Điện ảnh

Cuộc chiến không giới tuyến tập 25: Hé lộ về "Trùm cuối" đứng sau Đoàn

17/10/2023, 16:40

Review Cuộc chiến không giới tuyến tập 25 hé lộ cảnh Phương dùng tiền moi thông tin A Rể, vẫn còn một "trùm cuối" đứng sau lưng Đoàn.

Phương dùng tiền moi thông tin A Rể

Review Cuộc chiến không giới tuyến tập 25 lên sóng tối nay (17/10) hé lộ cảnh lang Phương (Thu Quỳnh) tiếp tục đào sâu điều tra về cái chết của bố mình. Cô dùng tiền moi thông tin từ A Rể (Thái Sơn).

Lang Phương dùng tiền moi thông tin từ A Rể

Lang Phương dùng tiền moi thông tin từ A Rể

Biết A Rể cần tiền mua rượu, lang Phương dùng tiền để nhử hắn trả lời các câu hỏi của mình. "Anh còn sống tới ngày hôm nay là vì anh không dính líu gì tới ma túy. Tôi chỉ cần anh giúp tôi tìm hiểu sự thật về cái chết của bố tôi. Ông Vóng làm việc cho lão Hề (Sỹ Toàn) đúng không? Bố tôi có liên quan gì đến lão Hề?", lang Phương hỏi A Rể dồn dập.

"Bố mày hay đi lấy thuốc trên nương nhà lão Hề. Trước hôm bố mày ngã xuống vực chết. Tao bẻ ngô cho nhà lão ấy và nhìn thấy bố mày", A Rể thấy tiền nên kể một số thông tin cho lang Phương.

Vẫn còn một "trùm cuối" đứng sau lưng Đoàn

Cũng trong tập 25 Cuộc chiến không giới tuyến, Đoàn (Hà Việt Dũng) đưa người đến siết nhà chị em của Chà. Trước hành động của Đoàn, một chiến sĩ biên phòng đã lên tiếng ngăn cản. Nhưng Đoàn vẫn không từ bỏ ý định và tuyên bố: "Bố mẹ của Chà vay tiền gia đình tôi nên tôi phải lấy lại. Lấy lại để còn làm gương cho những người khác. Cán bộ có biết cái đất này bao nhiêu người nợ gia đình tôi không?".

Đoàn đưa người đến siết nhà chị em của Chà

Đoàn đưa người đến siết nhà chị em của Chà

Cũng trong tập 25 Cuộc chiến không giới tuyến, đồn trưởng Trung (Việt Anh) dự đoán ngôi nhà của chị em Trà rất có thể là địa điểm vận chuyển ma túy.

"Với kinh nghiệm nhiều năm đánh án ma túy, tôi nhận định vị trí nhà của Trà rất thuận tiện cho việc trung chuyển, tập kết ma túy từ bên kia biên giới sang. Với linh cảm của tôi, Đoàn không phải là ông trùm của đường dây này. Người đứng sau đường dây này nhất định phải là người có tầm ảnh hưởng lớn ở Mường Luông", Trung nói.

Đồn trưởng Trung dự đoán bất ngờ về thân phận của "trùm cuối"

Đồn trưởng Trung dự đoán bất ngờ về thân phận của "trùm cuối"

Liệu Đoàn có siết nợ được ngôi nhà? Phương có tìm thêm được thông tin về cái chết của bố? Câu trả lời sẽ có trong tập 25 phim Cuộc chiến không giới tuyến lên sóng tối nay 17/10, trên VTV1.

CUỘC CHIẾN KHÔNG GIỚI TUYẾN PREVIEW TẬP 25

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.