Pháp đình

Đi nhầm phòng hát karaoke, nam thanh niên bị truy sát suýt mất mạng

29/02/2024, 16:04

Mâu thuẫn xuất phát từ việc đi nhầm phòng hát karaoke, nam thanh niên bị truy sát suýt mất mạng, thương tật 57%.

Ngày 29/2, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và đã tuyên phạt bị cáo Hồ Khánh Băng (24 tuổi) 14 năm tù, Nguyễn Văn Sơn Hải (24 tuổi) - cùng ngụ huyện Long Hồ, 9 năm tù cùng về tội giết người.

Đi nhầm phòng hát karaoke, nam thanh niên bị truy sát suýt mất mạng- Ảnh 1.

Các bị cáo tại phiên tòa.

Theo cáo trạng, chiều 19/1/2023, Băng, Hải cùng ba người khác nhậu tại một quán karaoke trên địa bàn xã Phú Quới (huyện Long Hồ). Cùng lúc này, nhóm của anh P.P.P cũng nhậu và hát tại đây.

Trong quá trình nhậu, P và một người bạn đi nhầm vào phòng của Băng nên xin lỗi. Trong lúc nói chuyện, P dùng tay câu cổ thì bị Băng gạt ra.

Thấy vậy, P và bạn bỏ ra ngoài rồi kể lại vụ việc với Đ.Q.H, cũng đang nhậu tại quán karaoke biết.

H cùng với nhóm P quay trở lại phòng của Băng một lần nữa. Tại đây, đôi bên lời qua tiếng lại dẫn đến đánh nhau. Vụ việc được chủ quán can ngăn.

Sau đó, P chạy ra trước quán rồi thách thức đánh nhau với Băng. Thấy Băng chạy ra, P cầm kéo quơ trúng bụng, lấy ly thủy tinh ném vào đầu và ngực Băng.

Thấy Băng bị thương, Hải định chở đi bệnh viện điều trị nhưng Băng không đồng ý và kêu chở mình về lấy dao đi chém P.

Phát hiện P đang đi bộ trên đường, Băng dùng dao chém nhiều nhát vào tay, vai, lưng và đầu của P đến khi nạn nhân bất tỉnh. Theo kết luận giám định, anh P tổn thương cơ thể với tỷ lệ 57%.

Quá trình điều tra, bị cáo Băng thừa nhận hành vi phạm tội. Còn Hải khai nhận hành vi đã chở bạn về nhà lấy dao rồi đi tìm chém P.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.