Showbiz

Diễn viên đình đám bị khán giả ném tiền vào mặt khi ra tòa

21/09/2023, 18:18

Diễn viên Yoo Ah In bị một người dân ném tiền vào mặt khi di chuyển từ phiên tòa thẩm vấn sang khu vực chờ vào sáng 21/9.

Yoo Ah In xuất hiện tại tòa vào sáng 21/9. Video: O!Star

KBS ngày 21/9 đưa tin, sáng cùng ngày, diễn viên Yoo Ah In đã xuất hiện trong phiên điều trần trước lần xét xử thứ hai về cáo buộc sử dụng ma túy và tiếp tay tiêu hủy bằng chứng.

Sau khoảng ba tiếng thẩm vấn, Yoo Ah In bị trói tay, đưa đến nơi tạm giữ. 

Khi rời tòa, trước truyền thông, Yoo Ah In xin lỗi vì gây ảnh hưởng tiêu cực, anh cho biết sẽ thành khẩn trả lời mọi câu hỏi. Anh phủ nhận cáo buộc tiêu hủy chứng cứ, ép buộc người khác sử dụng cần sa.

Tuy nhiên, khi đang di chuyển từ phiên tòa thẩm vấn sang khu vực chờ, Yoo Ah In bị một người dân ném tiền vào mặt. 

Người này sau đó đã hét lên: "Vào tù mà sử dụng đi". Đây được cho là hành vi phẫn nộ của khán giả trước cáo buộc sử dụng ma túy của "Ảnh đế".

Diễn viên đình đám bị khán giả ném tiền vào mặt khi ra tòa - Ảnh 2.

Giới chức sẽ công bố có bắt giữ Yoo Ah In hay không trong hôm nay (21/9) hoặc ngày mai (22/9).

Trước đó, ngày 18/9, Cục Điều tra Tội phạm Bạo lực thuộc Văn phòng Công tố Quận Trung tâm Seoul cho biết họ đã yêu cầu lệnh bắt giữ Yoo Ah In với tội danh vi phạm pháp luật về Đạo luật kiểm soát ma túy, tiêu hủy bằng chứng và trốn tội.

Theo cơ quan công tố, Yoo Ah In bị phát hiện đã sử dụng ma túy y tế, như propofol (loại thuốc kê đơn, cấm sử dụng bừa bãi ở Hàn Quốc vì có khả năng gây nghiện), khoảng 200 lần tại các bệnh viện quanh Seoul kể từ năm 2020, với lý do gây mê cho các thủ tục thẩm mỹ. 

Riêng số tiền Yoo Ah In chi cho việc mua propofol được ước tính khoảng 500 triệu won (hơn 9 tỷ đồng). Con số trên chưa bao gồm các loại ma túy khác mà nam diễn viên sử dụng.

Ngoài ra, điều tra cho thấy diễn viên đã sử dụng bất hợp pháp khoảng 1.000 viên thuốc ngủ dưới danh nghĩa của người khác trong hàng chục lần. Hồi tháng giêng, anh và 4 người khác đã sử dụng cocaine và cần sa ở Mỹ.

Hồi tháng 5, cảnh sát yêu cầu bắt giữ Yoo Ah In và Choi nhưng tòa bác bỏ đề nghị. Diễn viên vướng bê bối từ đầu tháng 2, bị cấm xuất cảnh. 

Cơ quan chức năng xác định anh dương tính với bốn loại, gồm propofol, cần sa, cocaine và ketamine. Cảnh sát đang làm rõ động cơ Yoo Ah In sử dụng chất cấm và nguồn gốc của chúng.

Diễn viên đình đám bị khán giả ném tiền vào mặt khi ra tòa - Ảnh 3.

Yoo Ah In lần thứ hai nhận giải Nam chính xuất sắc tại Lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 41.

Yoo Ah In sinh năm 1986, được biết đến qua nhiều phim như: "Veteran", "Án mạng học đường", "Burning", "Lục long tranh bá", "Tình yêu bị cấm đoán", "#Alive"... 

Tại giải Rồng Xanh lần thứ 41 hồi đầu năm 2021, Yoo Ah In từng thắng giải Nam chính xuất sắc cho phim kinh phí thấp "Voice of Silence".

Cảnh sát tiếp tục yêu cầu bắt giữ Yoo Ah InCảnh sát tiếp tục yêu cầu bắt giữ Yoo Ah In

Cơ quan công tố yêu cầu lệnh bắt giữ với nam diễn viên Yoo Ah In vì thường xuyên sử dụng ma túy.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.