Âm nhạc

Diệp Lâm Anh tái xuất showbiz sau ồn ào ly hôn với thiếu gia Nghiêm Đức

26/09/2023, 16:17

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với doanh nhân Nghiêm Đức, Diệp Lâm Anh cho biết, cô tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 để chữa lành.

Diệp Lâm Anh tham gia gameshow để chữa lành

Nhà sản xuất gameshow Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 tiếp tục công bố bốn nghệ sĩ tham gia chương trình gồm: Ca sĩ Phương Vy, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, người mẫu Diệp Lâm Anh và diễn viên Quỳnh Nga.

Diệp Lâm Anh tái xuất showbiz sau hồn ào ly hôn với thiếu gia Nghiêm Đức - Ảnh 1.

Bốn nghệ sĩ tiếp theo xác nhận tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Tái xuất sân chơi ca nhạc, Diệp Lâm Anh cho biết cô đã cân nhắc rất kỹ trước khi tham gia chương trình. 

Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, Diệp Lâm Anh quyết định tham gia và coi đây là cơ hội để tự chữa lành cho bản thân sau những sóng gió.

Trước đó, ngày 25/9, hội đồng xét xử vụ ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức quyết định giữ nguyên bản án ở phiên toà sơ thẩm. 

Cụ thể, Diệp Lâm Anh được quyền nuôi dưỡng con gái Boorin (hơn 4 tuổi), chồng cũ của cô chăm sóc con trai - B.Boy (gần 3 tuổi). Hai bên có quyền thăm nuôi các con mà không ai được phép cản trở.

Doanh nhân Nghiêm Đức tự nguyện cấp dưỡng cho con gái mỗi tháng 50 triệu đồng.

Diệp Lâm Anh tái xuất showbiz sau hồn ào ly hôn với thiếu gia Nghiêm Đức - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Sau kết luận của tòa án, nữ nghệ sĩ cho biết sẽ tạm khép lại hành trình đầy phiền muộn. Cô nói bản thân luôn muốn sống để làm được điều gì đó có ý nghĩa, giúp đỡ được ít nhất là những người xung quanh mình.

Về việc chồng cũ chu cấp cho con gái mỗi tháng 50 triệu đồng cũng là tự nguyện, nữ diễn viên không yêu cầu.

Cô nói cách đây một tuần, phía chồng cũ có yêu cầu cho Diệp Lâm Anh một căn nhà mặt tiền khoảng 30 tỷ đồng, 3 tỷ đồng tiền mặt… để đổi lấy việc nuôi 2 con, nhưng cô từ chối. 

Diệp Lâm Anh khẳng định cô không bao giờ nghĩ lấy chồng để có tiền, càng không đổi con để lấy vật chất.

Quỳnh Nga "Nam tiến" vì ham vui

Trong dàn nghệ sĩ tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Quỳnh Nga cũng là cái tên thu hút sự chú ý.

Nữ diễn viên quen mặt trên sóng VTV cho biết, lý do cô góp mặt trong chương trình là vì ham vui và mong muốn được trải nghiệm cuộc sống nhà chung với các nghệ sĩ khác. 

Diệp Lâm Anh tái xuất showbiz sau hồn ào ly hôn với thiếu gia Nghiêm Đức - Ảnh 3.

Diễn viên Quỳnh Nga.

Trước đó, cô cũng chưa từng tham gia chương trình truyền thực tế nên cô muốn thử trải nghiệm. Khi đến với chương trình 2023, Quỳnh Nga mong muốn nhận được những thành quả nhất định từ sự nỗ lực chứ không chỉ để dạo chơi. 

Trước câu hỏi: Liệu có quay lại với con đường ca hát hay không? Quỳnh Nga cho biết còn tùy thuộc vào cái duyên với nghề. Cô chia sẻ vì bận công việc kinh doanh lẫn tập trung cho con đường diễn xuất nên không muốn ôm quá nhiều thứ.

“Khi đóng phim luôn phải đi sớm về khuya, phải học thoại và phải hóa thân thành những nhân vật mà không phải là mình. 

Còn khi làm ca sĩ ngoài việc tập luyện hằng ngày, bạn phải tìm những bài hát hợp thời, hợp xu hướng. Ngày xưa hoạt động nghệ thuật khác với bây giờ, mỗi thời điểm sẽ có áp lực khác nhau”, Quỳnh Nga tâm sự.

Trước đó, BTC Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã công bố các nghệ sĩ bao gồm: Diva Mỹ Linh, Thu Phương, Uyên Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Hà Kino, Diệu Nhi, Tú Vi, Yến Trang, Thanh Ngọc, Phạm Lịch, Thanh Vân Hugo, Huyền Baby, Hoàng Oanh, Bảo Anh, H'hen Niê, Đoan Trang, Lynk Lee, Nguyễn Hà, MLee.

Theo dự kiến, chương trình sẽ quy tụ 30 nữ nghệ sĩ Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Sau buổi luyện tập thanh nhạc và vũ đạo, người chơi sẽ lập thành nhóm nhạc 3, 5 hoặc 7 thành viên để chinh phục khán giả, đem về số phiếu bình chọn cao nhất.

H"Hen Niê nói gì khi bị hoài nghi về giọng hát tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng?H'Hen Niê nói gì khi bị hoài nghi về giọng hát tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng?

Đoan Trang, H'Hen Niê, MLee, Lynk Lee, Nguyên Hà là 5 chị đẹp tiếp theo xác nhận tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng phiên bản Việt.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.