Âm nhạc

Diva Hồng Nhung “phớt lờ" cảnh báo của Mỹ Linh và Lệ Quyên

16/12/2023, 23:04

Bất chấp sự ngăn cản của hai chị đẹp Mỹ Linh và Lệ Quyên, diva Hồng Nhung nhất quyết không thay đổi ý định của mình và cam kết sẽ chiến đấu “tất tay” để trình diễn vũ đạo “bốc lửa” ở Công diễn 3 sắp tới ở đội có Trang Pháp.

MLee cầm trịch nhóm trưởng trong sự thán phục, Hồng Nhung quyết vượt vùng an toàn

Là chị đẹp có lượt bình chọn cá nhân cao nhất trong 2 nhóm an toàn ở Công diễn 2, MLee trở thành nhóm trưởng đầu tiên. 

Nắm trong tay 2 đặc quyền chọn tiết mục trình diễn đầu tiên và chọn 2 thành viên đầu tiên, MLee đã “chốt kèo” ở bản Mashup Ước gì - Mưa phi trường và mang về 2 thành viên có thế mạnh về vũ đạo, vocal lần lượt là Trang Pháp, Lệ Quyên. Nhóm MLee được thành lập với 2 mảnh ghép tiếp theo là Huyền Baby, Hồng Nhung. 

NHOM UOC GI - MUA PHI TRUONG

MLee làm nhóm trưởng, “chốt kèo” ở bản Mashup Ước gì - Mưa phi trường.

Diva Hồng Nhung “phớt lờ" cảnh báo của Mỹ Linh và Lệ Quyên - Ảnh 2.

Sự góp mặt của Hồng Nhung trong nhóm Mashup Ước gì - Mưa phi trường khiến nhiều chị đẹp thích thú. Vì nhiều chị đẹp cho rằng đây sẽ là tiết mục khuấy đảo không khí sân khấu Công diễn 3 với những màn trình diễn vũ đạo nóng bỏng và “bốc lửa”.

Hồng Nhung có ít sự lựa chọn ca khúc yêu thích để trình diễn vì luật chọn nhóm ở Công diễn 3 không cho phép các thành viên trong 1 nhóm trùng quá 50% so với các vòng Công diễn trước. Điều này khiến Hồng Nhung có chút bối rối và cân nhắc khá lâu để quyết định về cùng nhóm với Trang Pháp. 

Mặc dù nhận được sự can ngăn của Mỹ Linh và lời “cảnh báo nguy hiểm” của Lệ Quyên khi về với nhóm có Trang Pháp, nhưng Hồng Nhung sau cũng “phớt lờ” điều này. 

“Bác mà vào nhóm này Trang Pháp sẽ ‘dần’ bác cho ra bã luôn đấy” - Lệ Quyên trước đó lên tiếng ngăn cản Hồng Nhung. Bất chấp sự ngăn cản của hai chị đẹp, Hồng Nhung nhất quyết không thay đổi ý định của mình và cam kết sẽ chiến đấu “tất tay” để trình diễn vũ đạo “bốc lửa” ở Công diễn 3 sắp tới.

Diva Hồng Nhung “phớt lờ" cảnh báo của Mỹ Linh và Lệ Quyên - Ảnh 3.

Diệu Nhi trở thành nhóm trưởng của Màu hồng Chủ nhật.

Diva Hồng Nhung “phớt lờ" cảnh báo của Mỹ Linh và Lệ Quyên - Ảnh 4.

Lan Ngọc, Diệu Nhi, Hương Ly trở thành nhóm trưởng

Lan Ngọc chính là nhóm trưởng thứ 2 khi có lượt bình chọn cá nhân cao nhất trong 4 nhóm nguy hiểm. 

Nữ diễn viên nhanh chóng lựa chọn ca khúc Vì sao, cho rằng đây là ca khúc quen thuộc nhất với mình. Không được lựa chọn thành viên, nhưng Lan Ngọc vẫn được các chị đẹp đánh giá cao khi đảm nhận vai trò nhóm trưởng và được Uyên Linh, Thanh Ngọc, Khổng Tú Quỳnh, Lynk Lee lựa chọn về chung nhà. 

Giải thích cho quyết định của mình, Uyên Linh thẳng thắn: “Uyên Linh rất thích Lan Ngọc, Ngọc làm nhóm trưởng khiến mình rất yên tâm, cực kỳ nhã nhặn, cực kỳ vui vẻ nhưng làm việc rất hiệu quả”.

Diva Hồng Nhung “phớt lờ" cảnh báo của Mỹ Linh và Lệ Quyên - Ảnh 5.

Hương Ly trở thành nhóm trưởng của Hai đứa trẻ.

Diva Hồng Nhung “phớt lờ" cảnh báo của Mỹ Linh và Lệ Quyên - Ảnh 6.

Tiếp tục trở thành nhóm trưởng ở Công diễn 3, Lan Ngọc cho biết bản thân cũng rất lo sợ khi không làm tốt vai trò của mình, cụ thể là việc chị đẹp Quỳnh Nga đã phải tạm dừng chân ở Công diễn vừa rồi: “Ngọc đã làm chưa tốt nên ở Công diễn 2 đã có thành viên phải ra về. Đó là cảm giác mà Ngọc cực kỳ không muốn trải qua một lần nào nữa. Và Ngọc sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để có thể bảo toàn thành viên của mình”.

Ngoài ra, Lan Ngọc có điểm bình chọn cá nhân ở nhóm nguy hiểm trong Công diễn 2 vì vậy cô đã nhận “Chiếc thẻ đen” quyền lực để sử dụng cho Công diễn 3. Theo đó, Lan Ngọc được quyền lựa chọn 1 trong 2 “đặc quyền” gồm: Hồi sinh cho bản thân hoặc chị đẹp chẳng may tạm dừng ở Công diễn 3; Hoán đổi bài hát của mình với nhóm khác.

Tương tự với Lan Ngọc, Diệu Nhi cũng tiếp tục trở thành nhóm trưởng thứ 3 khi có lượt bình chọn cao thứ 2 trong 4 nhóm nguy hiểm ở Công diễn 2. Lựa chọn ca khúc thiên về trình diễn, không quá nặng về phần vocal là Màu hồng Chủ nhật, Diệu Nhi nhận được sự lựa chọn của các chị đẹp gồm: H’Hen Niê, Giang Hồng Ngọc, Lưu Hương Giang, Phương Vy.

Diva Hồng Nhung “phớt lờ" cảnh báo của Mỹ Linh và Lệ Quyên - Ảnh 7.

Nhóm Vì sao.

Diva Hồng Nhung “phớt lờ" cảnh báo của Mỹ Linh và Lệ Quyên - Ảnh 8.

Không có nhóm trưởng ngay từ ban đầu, ca khúc Hai đứa trẻ đã nhận được sự lựa chọn của Mỹ Linh, Thu Phương, Diệp Lâm Anh, Đoan Trang, Hương Ly. Tuy nhiên, với điểm số cá nhân được khán giả bình chọn cao nhất ở Công diễn 2 trong nhóm các chị đẹp này, Hương Ly chính thức trở thành vị nhóm trưởng thứ 4 được công bố sau đó.

Ở tiết mục đấu nhảy, 4 nhóm trưởng sẽ bốc thăm 4 thể loại nhảy phải thực hiện. Sau khi bốc thăm, 4 thể loại dance đã phân chia như sau: Trap (nhóm Vì sao), Boomahton (nhóm Mashup Ước gì - Mưa phi trường), Old school (nhóm Hai đứa trẻ) và Bass house (nhóm Màu hồng Chủ nhật). Cụ thể, 4 chị đẹp nào sẽ đại diện từng nhóm thử thách bản thân ở phần đấu nhảy vẫn còn là một ẩn số và sẽ được tiết lộ ở tập 9 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Soobin xuất hiện, ngại ngùng đỏ mặt trước các chị đẹp

Tương ứng với chủ đề Công diễn 3 - Chuyến tàu thời gian, các chị đẹp sẽ có cơ hội trải nghiệm và thi đấu, vui chơi với nhau bằng những trò chơi nhiều hoài niệm. Tại Hội thao chị đẹp, Mỹ Linh và Giang Hồng Ngọc vắng mặt vì lý do sức khỏe không đảm bảo để tham gia những trò chơi vận động. 

Diva Hồng Nhung “phớt lờ" cảnh báo của Mỹ Linh và Lệ Quyên - Ảnh 9.

20 chị đẹp “hò hét” trong phấn khích và liên tục trêu ghẹo nam ca sĩ Soobin.

Diva Hồng Nhung “phớt lờ" cảnh báo của Mỹ Linh và Lệ Quyên - Ảnh 10.

Diva Hồng Nhung “phớt lờ" cảnh báo của Mỹ Linh và Lệ Quyên - Ảnh 11.

Tại hội thao, các chị đẹp cho thấy sự hết mình và lăn xả trong từng thử thách được chương trình đặt ra đập gà, thảy đá, cướp chìa khóa...

Cũng trong tập 8, chương trình chào đón sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Soobin với vai trò khách mời trong thử thách chơi game tại nhà chung. Hào hứng với sự xuất hiện của nam khách mời, 20 chị đẹp “hò hét” trong phấn khích và liên tục trêu ghẹo nam ca sĩ. 

Ngại ngùng trước dàn chị đẹp, Soobin lâm vào tình cảnh “ngại đến mặt đỏ chét” khiến ai nấy cũng bật cười. Tại đây nam ca sĩ đã có buổi giao lưu vui vẻ và có nhiệm vụ là người đưa ra thử thách, làm giám khảo khi yêu cầu các chị đẹp sẽ “bắt chước” vũ đạo mà anh đưa ra, và chị đẹp làm tốt lần này chính là Diệp Lâm Anh.

Đến phần thử thách tập luyện để chuẩn bị cho Công diễn 3, nhóm Hai đứa trẻ của Hương Ly được đánh giá cao và giành chiến thắng, nhận được lợi thế sắp xếp thứ tự các nhóm trình diễn ở Công diễn 3. Thứ tự các nhóm trình diễn như sau: 1. Hai đứa trẻ, 2. Màu hồng Chủ nhật, 3. Ước gì & Mưa phi trường, 4, Vì sao. Tiết mục đấu nhảy sẽ được trình diễn cuối Công diễn 3.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.