Bóng đá

Đội bóng của Quang Hải báo tin vui cho HLV Park trước thềm AFF Cup

16/11/2022, 20:09

HLV Park Hang-seo sẽ có sự phục vụ của Quang Hải tại AFF Cup 2022 diễn ra vào tháng 12 tới.

Theo thông tin phát đi từ VFF, PAU FC của Pháp sẽ tạo điều kiện để tiền vệ Nguyễn Quang Hải trở về khoác áo đội tuyển Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2022 vào tháng 12 tới.

img

HLV Park Hang-seo sẽ có sự phục vụ của Quang Hải tại chiến dịch AFF Cup 2022

Đây là tin rất vui đối với HLV Park Hang-seo khi ông sẽ có đầy đủ trong tay lực lượng mạnh nhất cho chiến dịch dẫn dắt tuyển Việt Nam hướng tới ngôi vị cao nhất tại đấu trường khu vực.

Cũng cần nhấn mạnh, Hải “con” là cái tên có vai trò đặc biệt quan trọng trong sơ đồ chiến thuật mà ông Park xây dựng 5 năm qua ở tuyển Việt Nam.

Trước đó, Quang Hải đối diện với khả năng sẽ không góp mặt trong đội hình tuyển Việt Nam do giải đấu của AFF không nằm trong hệ thống thi đấu của FIFA.

Tuy nhiên, trong thông báo mới nhất được đăng tải trên trang chủ của Pau FC, đội bóng hạng 2 Pháp đã đồng ý nhả người.

HLV Didier Tholot chia sẻ: “Động thái hiện tại của chúng tôi có nghĩa là Quang Hải sẽ có ít thời gian thi đấu hơn, nhưng tôi vẫn tin tưởng vào phẩm chất của cậu ấy, những gì cậu ấy mang lại và đặc biệt là những gì cậu ấy sẽ mang đến cho đội bóng của chúng tôi, và giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của mình”.

Ông Didier Tholot cho biết thêm: “Chúng tôi muốn cậu ấy chơi đầy đủ các trận đấu với đội tuyển quốc gia, giúp cậu ấy trở lại mạnh mẽ hơn nữa và đóng vai trò quan trọng trong nửa sau mùa giải cùng chúng tôi.

Ngoài đội hình, tôi rất coi trọng các cá nhân và sức khỏe của mỗi cầu thủ. Tôi biết giải đấu này quan trọng như thế nào với Quang Hải cũng như tầm quan trọng của cậu ấy đối với đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tôi chúc cậu ấy mọi điều tốt đẹp!”

Trong thông báo, PAU FC cũng khẳng định, động lực mạnh mẽ của Quang Hải và mong muốn của CLB trong việc hỗ trợ cầu thủ này phát triển lâu dài là những điểm mấu chốt trong sự việc này.

Theo kế hoạch, Quang Hải sẽ trở về gia nhập đội tuyển từ ngày 15/12 cho đến khi kết thúc trọn vẹn hành trình cùng các đồng đội tại AFF Cup 2022.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.