Bóng đá

Đội bóng vừa đánh bại Barca nhắm 2 cầu thủ trẻ Việt Nam

15/04/2022, 11:26

Minh Tiến và Mạnh Hưng và hai cầu thủ của đội U17 Việt Nam được giữ lại Đức để tập luyện chuyên sâu.

Trong ngày 14/4, U17 Việt Nam đã tham dự buổi tập cuối cùng tại Borussia Monchengladbach.

img

Minh Tiến và Mạnh Hưng sẽ ở lại Đức tập luyện chuyên sâu cùng Eintracht Frankfurt

Đây cũng là buổi tập cuối cùng của toàn đội trong dự án Vườn ươm tài năng trẻ bóng đá Việt Nam tại Đức, được thiết kế bởi Next Media, phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Bundesliga.

Buổi tập cuối cùng của U17 Việt Nam đặc biệt hơn những buổi tập thường ngày khi có sự xuất hiện của huyền thoại Bundesliga Claudio Pizarro.

Cựu tiền đạo của Werder Bremen và Bayern Munich đã tham gia vào một phần của buổi tập của các cầu thủ trẻ Việt Nam, khiến cho buổi tập này trở nên thú vị.

Ở buổi tổng kết sau đó, huyền thoại Claudio Pizarro đã công bố 2 cái tên sẽ ở lại trong tuần tập huấn chuyên sâu đó là Hoàng Minh Tiến của CLB Hoàng Anh Gia Lai và Nguyễn Mạnh Hưng của CLB Viettel.

2 cầu thủ trẻ này sẽ có một tuần tập cùng đội U17 của Eintracht Frankfurt, CLB vừa đánh bại Barcelona ở tứ kết Europa League đêm qua.

Theo chia sẻ của một lãnh đạo Next Media, kết thúc tuần tập luyện trên, Minh Tiến và Mạnh Hưng về nước nhưng phía đội bóng Đức sẽ có đánh giá cụ thể.

Trong quá trình thi đấu tại Việt Nam, nếu bộ đôi này có sự phát triển tốt, Next Media sẽ tiếp tục làm việc với các bên để tạo điều kiện cho cả hai sang Đức tập luyện dài hạn.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.