Bóng đá

Động thái cho thấy tân binh V-League đã từ bỏ thương vụ bom tấn?

03/02/2023, 06:30

CLB Công an Hà Nội (CAHN) gạch tên thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn khỏi danh sách đăng ký thi đấu V-League 2023.

Ngày 2/2, CAHN đã chính thức gạch tên thủ môn Filip Nguyễn ra khỏi danh sách đăng ký thi đấu V-League 2023 trên trang chủ VPF.

img

Filip Nguyễn không thể gia nhập CAHN

Động thái này của đội bóng ngành Công an rất có thể là dấu hiệu cho thấy thương vụ chuyển nhượng Filip Nguyễn đã chính thức đổ bể.

Trước đó, Giám đốc Thể thao của CLB Slovacko - ông Velice Sumulikoski nói với iSport.cz: “Chúng tôi rất tiếc nhưng Filip Nguyễn không thể ra đi vào thời điểm hiện tại”.

Như vậy sau rất nhiều thời gian theo đuổi, tân binh V-League đã không thể có được sự phục vụ của thủ môn mang hai dòng máu Việt Nam - CH Séc.

Nhiều nguồn tin từ CH-Séc cho biết, CAHN sẵn sàng chi ra tới 800.000 USD (khoảng 18 tỷ đồng) để đổi lấy hợp đồng của Filip Nguyễn.

Tuy nhiên, do phía CLB Slovacko không thành công trong việc mượn thủ môn Milan Heca từ Sparta Prague nên việc để Filip Nguyễn về Việt Nam cũng đi vào ngõ cụt.

Nói về điều này, người đại diện của thủ môn sinh năm 1992 cho biết: "Tôi hiểu tình hình hiện tại của Slovacko và rất muốn tìm người để thay thế Filip Nguyễn nhưng thời gian này là quá gấp rút.

Đây là tình huống khó xử nhất trong sự nghiệp làm nghề của tôi. Hợp đồng của đôi bên cơ bản đã đạt được, chỉ có điều thời gian lại không thực sự phù hợp".

img

Thay đổi lịch sử tại ASIAD 2023, bóng đá Việt Nam được hưởng lợi lớn?

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.