An ninh hình sự

Đột kích bar New Club ở TP.HCM, phát hiện 36 “dân chơi” dương tính ma túy

08/08/2022, 12:20
image

Lúc 0h15 ngày 8/8, lực lượng chức năng đã ập vào quán bar trên kiểm tra và phát hiện nhiều sai phạm.

Ngày 8/8, Công an quận Tân Phú, TP.HCM lập hồ sơ xử lý nhóm “dân chơi” phê ma túy trong quán New Club trên đường Thành Công, phường Tân Thành.

Lúc 0h15 cùng ngày, lực lượng chức năng đã ập vào quán bar trên để kiểm tra. Thời điểm trên, có hàng trăm khách cùng nhân viên đang nhún nhảy trong tiếng nhạc chát chúa.

img

36 "dân chơi" dương tính trong quán bar New Club.

Test nhanh 90 khách và 32 nhân viên của quán bar, kết quả có 36 “dân chơi” dương tính với chất ma túy.

Ngoài ra, quán bar trên còn bị lập biên bản nhiều lỗi vi phạm khác như hoạt động quá giờ...

Ban chỉ huy Công an quận Tân Phú đã chỉ đạo Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng sàng lọc những đối tượng liên quan và làm rõ những sai phạm của quán bar để xử lý theo quy định của pháp luật.

Video: Công an quận Tân Phú xử lý quán bar New Club vi phạm.

Theo Công an quận Tân Phú, đơn vị tiếp tục thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, trong thời gian tới đẩy mạnh triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội, đặc biệt tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Bên cạnh đó, chỉ đạo các đội nghiệp vụ có liên quan phối hợp với Công an các phường kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự (như quán bar, karaoke, nhà nghỉ, khách sạn...) nhằm chủ động phòng ngừa, kịp thời phát hiện, bắt, xử lý các đối tượng mua bán, tàng trữ, sử dụng và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.