Điện ảnh

Gia đình mình vui bất thình lình tập 54: Ông Toại bị đòi nợ ráo riết

08/09/2023, 15:42

Review Gia đình mình vui bất thình lình tập 54 hé lộ cảnh Danh lấy hết can đảm tỏ tình thêm một lần nữa với Trâm Anh. Hé lộ món nợ của ông Toại.

Danh tỏ tình ngọt lịm với Trâm Anh

Review Gia đình mình vui bất thình lình tập 54 lên sóng tối 8/9 hé lộ cảnh cả nhà thở phào vì Công (Quang Sự) đã phẫu thuật thành công, hy vọng anh đáp ứng tốt với quá trình hóa trị.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 54: Ông Toại bị đòi nợ ráo riết - Ảnh 1.

Danh thổ lộ những suy nghĩ trong lòng với vợ.

Sau chuyện xảy ra với Công và Phương (Kiều Anh), Danh (Thanh Sơn) nhận ra mình cần Trâm Anh (Khả Ngân) đến mức nào. 

Nhân lúc hai vợ chồng cùng nhau đi dạo, Danh đã tâm sự với Trâm Anh: "Trước khi đi mổ, anh Công nói với anh rằng đừng để đến một ngày dù có ân hận thế nào cũng không làm lại được, dù có mong muốn thế nào cũng không thể chạm vào được người mình yêu. Ngay lúc đó anh đã suy nghĩ. Nếu lỡ một ngày anh không còn nhiều thời gian sống nữa thì nuối tiếc điều gì nhất? Và lúc đó anh chỉ nghĩ đến em. Anh sợ rằng một ngày nào đó chỉ vì sự cố chấp mà anh sẽ mất em mãi mãi".

Những tâm sự của Danh đã khiến Trâm Anh vô cùng bất ngờ và cảm thấy hạnh phúc vì như được chồng tỏ tình thêm một lần nữa.

Vừa trúng xổ số, bố Toại đã mắc nợ

Ở diễn biến khác, gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) và bà Cúc (NSND Lan Hương) đón niềm vui bất thình lình khi ba bố con ông Toại trúng số. Cả nhà cùng lên kế hoạch giải ngân số tiền thưởng và quyết định sẽ mua cho Công một chiếc tivi để giải trí khi ở dưỡng bệnh. Thế nhưng, vừa trúng số, ông Toại lại bất ngờ bị đòi nợ. 

Gia đình mình vui bất thình lình tập 54: Ông Toại bị đòi nợ ráo riết - Ảnh 2.

Vừa vay tiền, ông Toại đã bị chủ nợ réo rắt đòi khiến ông xoay xở không kịp.

Theo đó, khi cả nhà đang vui vẻ đón Công về thì ông Toại bất ngờ nhận điện thoại của Nhâm Văn Tuất (Jimmi Khánh). Vừa thấy tên người gọi, ông Toại liền tắt máy. Thấy vậy, bà Cúc (NSN Lan Hương) mới hỏi: "Ai gọi thế, sao ông không nghe máy đi?". Ông Toại vội lấy lý do hội cựu chiến binh rủ đi nhậu nhưng nhà đang vui nên ông không nghe máy.

Một lúc sau, ông Toại vội vàng chạy ra sân gọi lại, đầu dây bên kia bức xúc nói: "Ông làm cái gì gọi mãi không được thế. Ông đang đi vay vợ người ta mà ông cứ làm thế này thì người ta nghĩ ông trốn nợ đấy nhé".

Gia đình mình vui bất thình lình tập 54: Ông Toại bị đòi nợ ráo riết - Ảnh 3.

Chủ nợ bức xúc vì không gọi được cho ông Toại.

Ông Toại khẳng định không trốn nợ nhưng hoang mang khi giao kèo mấy tháng mới trả mà nay lại bị đòi ngay khiến ông Toại không kịp xoay xở.

Vì sao ông Toại phải vay nợ? Câu trả lời sẽ có trong tập 54 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng hôm nay trên VTV3.

Preview Gia đình mình vui bất thình lình tập 54

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.