Tài chính

Giải pháp tài chính cho nhà thầu công trình đường bộ có vốn đầu tư công

13/10/2023, 08:30

SME là nhà thầu hoạt động trong lĩnh vực xây lắp, bảo trì, sửa chữa công trình đường bộ có vốn đầu tư công được Ngân hàng Phương Đông (OCB) cung cấp gói vay lên đến 85% hợp đồng thi công cùng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Giải pháp tài chính cho nhà thầu công trình đường bộ có vốn đầu tư công - Ảnh 1.

Hàng loạt ưu đãi tài chính dành cho các nhà thầu từ OCB

Sản phẩm "Tài chính trọn gói dành cho nhà thầu thi công xây lắp, sửa chữa công trình đường bộ" vừa được OCB tung ra.

Theo đó, ngân hàng sẽ cấp hạn mức tín dụng theo nhu cầu của doanh nghiệp dựa trên việc đánh giá tổng thể phương án kinh doanh và dòng tiền của khách hàng với tỷ lệ tài trợ lên đến 85% giá trị hợp đồng thi công.

OCB cũng sẽ phát hành bảo lãnh với tỷ lệ ký quỹ từ 0% và tỷ lệ tín chấp lên tới 100%. Cơ chế giải tỏa bảo lãnh tạm ứng đơn giản, nhanh gọn và phù hợp tiến độ thực hiện hợp đồng của khách hàng. 

Không dừng lại ở đó, lãi suất ưu đãi cố định chỉ từ 6,79%/năm (tùy theo thời hạn vay), đơn giản hóa hồ sơ thủ tục vận hành, rút ngắn thời gian giao dịch xử lý chứng từ giữa khách hàng và OCB nhằm tiết kiệm chi phí giao dịch ngân hàng. 

Đặc biệt, đội ngũ nhân sự chuyên trách của OCB có kiến thức, am hiểu về ngành thi công xây dựng công trình, sửa chữa, bảo trì đường bộ sẽ đồng hành, hỗ trợ tư vấn xây dựng phương án tài chính hợp lý, hiệu quả và phù hợp với đặc thù doanh nghiệp.

"Trong bối cảnh đẩy mạnh giải ngân đầu tư công được Chính phủ xác định là một trong những động lực quan trọng giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong thời gian tới, cùng với việc đây cũng chính là phân khúc ưu tiên trong chiến lược kinh doanh của OCB, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tung ra hàng loạt sản phẩm, gói vay đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vốn, cũng như linh hoạt trong việc đơn giản hóa thủ tục nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố về quản trị rủi ro và tối ưu chi phí thông qua số hóa. 

Với giải pháp tài chính mới này, chúng tôi mong rằng sẽ được các doanh nghiệp là nhà thầu đón nhận mạnh mẽ", đại diện lãnh đạo OCB cho biết.

Không chỉ dừng lại ở những ưu đãi về vốn vay, thủ tục, khách hàng cũng sẽ được nhận thêm các ưu đãi khác như: đối với doanh nghiệp mới mở tài khoản tại OCB sẽ được tặng tài khoản số đẹp trị giá đến 50 triệu đồng; miễn 100% phí chuyển tiền trong nước, dịch vụ chi lương, thanh toán hóa đơn, nộp ngân sách nhà nước và phí phát hành thẻ, phí thường niên, phí dịch vụ hàng tháng cho thẻ OCB Business Mastercard,… cùng nhiều quà tặng ngay cho khách hàng mới giao dịch tại OCB.

Đối với doanh nghiệp có các khoản thanh toán nước ngoài, OCB đang triển khai nhiều ưu đãi bao gồm: miễn đến 100% phí chuyển tiền đến và đi từ nước ngoài, miễn phí xử lý chứng từ nhờ thu, giảm đến 50% phí dịch vụ thư tín dụng và bảo lãnh nước ngoài. 

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng ưu đãi tỷ giá đến 75 điểm (USD) và 120 điểm (ngoại tệ khác) so với giá niêm yết của OCB, chương trình kéo dài đến hết ngày 31/12/2023.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.