Xã hội

Hà Nội: Giải cứu người nước ngoài nghi định nhảy từ lan can tầng 8 chung cư

15/02/2023, 05:50

Lực lượng chức năng phối hợp giải cứu, đưa người đàn ông nước ngoài có biểu hiện bất thường đứng ở lan can tầng 8 xuống nơi an toàn.

Tối 14/2, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã kịp thời triển khai các biện pháp và thuyết phục người đàn ông có biểu hiện bất thường, nghi định nhảy xuống từ lan can tầng 8 chung cư CT8, Mỹ Đình 1.

Trước đó, vào khoảng 19h25 ngày 14/2, lực lượng chức năng nhận được thông tin về việc có một người đàn ông nước ngoài với biểu hiện bất thường đứng ở lan can tầng 8 chung cư trên.

img

Người đàn ông với biểu hiện bất thường đứng ở lan can tầng 8 một toà chung cư ở Mỹ Đình

Lập tức, lực lượng chức năng đã đề nghị chi viện, phối hợp với Trung tâm khu vực 2, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP Hà Nội và Công an phường Mỹ Đình tổ chức các biện pháp cứu nạn.

Tại hiện trường, tổ công tác đã triển khai phương tiện, nệm hơi ở mặt đất để tạo an toàn. Bên cạnh đó, cán bộ, chiến sĩ tiếp cận vị trí của người đàn ông để thuyết phục, động viên để mũi công khác nhanh chóng tiếp cận khống chế.

Một lúc sau, lực lượng chức năng đã khống chế người đàn ông đứng ở lan can, đưa xuống nơi an toàn. Đồng thời, bàn giao cho Công an phường Mỹ Đình 1 khi người này có tâm lý ổn định.

Thông tin ban đầu, người đàn ông này mang quốc tịch Hàn Quốc, sức khỏe đã bình phục, đang được chăm sóc về tinh thần.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.