Giáo dục

Hai nữ sinh Huế đánh nhau ở sân bóng sau trường, bạn học ra xem, quay clip

16/09/2022, 13:18

Sau buổi học, 2 nữ sinh THCS Thừa Thiên Huế hẹn nhau ra sân bóng phía sau trường đánh nhau, nhiều học sinh đứng xem, dùng điện thoại quay clip.

Sáng 16/9, ông Thân Trọng Quý, Hiệu trưởng Trường THCS Phong Sơn (huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế) cho biết, nhà trường đang tiến hành các biện pháp giáo dục 2 nữ sinh tham gia vụ đánh nhau sau giờ học.

Trước đó, do mâu thuẫn cá nhân, sau buổi học chiều 9/9, 2 nữ sinh Trường THCS Phong Sơn là H.T.P.L và T.T.T.M hẹn nhau ra sân bóng phía sau trường để đánh nhau.

Đáng nói, lúc xảy ra vụ việc có nhiều học sinh đứng xem mà không có động thái can ngăn, có những em còn dùng điện thoại để quay clip.

img

Nữ sinh THCS Chu Văn An, TP Huế bị nữ sinh cùng trường đánh, kéo giật tóc dã man xảy ra ngày 31/8. (Ảnh minh họa)

Theo lãnh đạo Trường THCS Phong Sơn, ngay sau khi nhận tin báo, giáo viên Trường THCS Phong Sơn đã kịp thời ngăn chặn, các em đánh nhau nhưng chưa có thương tích.

Sự việc cũng đã được Trường THCS Phong Sơn báo lên Phòng GD&ĐT huyện Phong Điền và Công an huyện, đồng thời đã phối hợp với Công an địa phương mời học sinh đánh nhau cùng gia đình lên để làm việc.

“Sự việc đã được phía gia đình 2 học sinh giải quyết ổn thỏa. Nhà trường cũng sẽ có biện pháp giáo dục các em”, lãnh đạo Trường THCS Phong Sơn cho hay.

Ngoài ra, Cơ quan công an đã yêu cầu xóa, gỡ bỏ các clip các học sinh đã dùng điện thoại quay lại vụ việc đánh nhau giữa 2 nữ học sinh nói trên, không để phát tán trên MXH.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, vào cuối tháng 8, tại TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cũng đã xảy ra sự việc một nữ sinh Trường THCS Chu Văn An bị nữ sinh cùng trường đánh, đạp, cầm tóc giật kéo rê rất dã man.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.