Điều tra

Hai tên trộm xoay camera đi hướng khác, cuỗm 4 xe máy trong đêm

27/01/2024, 17:03

Ngày 27/1, Công an phường Linh Trung, TP Thủ Đức (TP.HCM) cho biết, đang lập hồ sơ, điều tra vụ mất trộm hàng loạt xe máy tại một dãy trọ trong Đại học quốc gia TP.HCM.

Sáng 27/1, nhiều người sinh sống tại dãy trọ ở khu phố 6, phường Linh Trung trong Đại học quốc gia TP.HCM ngủ dậy thì phát hiện mất xe nên trình báo công an.

Hai tên trộm quay camera đi hướng khác, cuỗm 4 xe máy trong đêm- Ảnh 1.

Tên trộm bẻ khóa vào phòng trọ trộm xe máy

Qua trích xuất camera, công an phát hiện lúc 2h44 phút có ít nhất hai đối tượng đi xe máy tới đây, một tên cảnh giới còn một tên dùng kiềm bẻ khoá cổng nhà trọ. Sau đó tên này vào trong hành lang lấy trộm một xe máy tẩu thoát.

Chưa đầy 5 phút sau, hai đối tượng quay lại lấy tiếp một xe khác rồi rời đi. 20 phút sau, hai đối tượng tiếp tục quay lại lấy thêm chiếc thứ 3. Hơn 5 phút sau, lại quay lại lấy chiếc thứ 4.

Người dân cho biết do phòng trọ hẹp nên không thể dắt xe vào trong mà để ở ngoài hàng lang. Trước khi gây án, đối tượng còn bình tĩnh xoay camera đi hướng khác.

Hai tên trộm quay camera đi hướng khác, cuỗm 4 xe máy trong đêm- Ảnh 2.

Chúng quay camera đi hướng khác để thực hiện hành vi trộm cắp

Ngoài ra, các dãy trọ khác trong khu vực này cũng bị mất xe và lên công an trình báo. Hiện vụ việc đang được điều tra, truy xét.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.