Đường sắt

Hành khách có thể mua vé tàu Tết trả góp, lãi suất 0%

01/10/2020, 16:11

Hành khách có thể mua vé tàu trả góp lãi suất 0%, kể cả vé tàu Tết Tân Sửu thông qua cổng thanh toán Ngân lượng.

img
Hành khách có thể mua vé tàu trả góp lãi suất 0%, kể cả vé tàu Tết Tân Sửu thông qua cổng thanh toán Ngân lượng.

Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, công ty đã phối hợp với Công ty Ngân lượng triển khai phương thức mua vé tàu trả góp lãi suất 0% từ hôm nay (1/10) - ngày đầu đường sắt mở bán vé tàu Tết Tân Sửu.

Theo đó, phương thức này được áp dụng đối với các đơn hàng có giá trị từ 3 triệu trở lên và hành khách thanh toán online bằng thẻ tín dụng Visa, Master, JCB…

Để mua vé, hành khách chỉ cần truy cập trang web: http://dsvn.vn, nhập thông tin ga đi, ga đến, loại vé, ngày đi, ngày về. Sau đó, click vào nút Tìm kiếm; Chọn mác tàu, số chỗ bạn cần đặt (chỉ chọn những chỗ có màu trắng) và click vào nút mua sau khi chọn được chỗ; Nhập đầy đủ thông tin người đi tàu vào số chỗ đã chọn: Họ tên, số chứng minh nhân dân (thẻ căn cước công dân); Nhập đầy đủ thông tin người mua vé: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email để nhận thông tin của ngành Đường sắt khi có thay đổi về kế hoạch chạy tàu nếu có.

Sau các bước này, hành khách chọn phương thức thanh toán. Click vào phương thức thanh toán Ngân lượng, Thanh toán trả góp; Xác nhận thông tin đặt vé đi tàu; Xác nhận đồng ý các quy định về mua vé trực tuyến; Nhập thông tin người thanh toán; Chọn ngân hàng và nhập thông tin thẻ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.