Âm nhạc

H’Hen Niê ra mắt MV ca nhạc đầu tay “Nụ cười Việt Nam”

01/06/2024, 22:34

Hoa hậu H’Hen Niê cho biết, MV “Nụ cười Việt Nam” được cô và ê kíp thực hiện tại Điện Biên, trong chuyến đi cùng cộng sự tri ân các anh hùng liệt sĩ, 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Tối 1/6, hoa hậu H'Hen Niê chính thức ra mắt MV “Nụ cười Việt Nam”. Ca khúc do nhạc sĩ Trương Quý Hải sáng tác. 

H’Hen Niê ra mắt MV ca nhạc đầu tay “Nụ cười Việt Nam”- Ảnh 1.

Hình ảnh H'Hen Niê trong MV "Nụ cười Việt Nam".

Nàng hậu tiết lộ, MV được thực hiện tại Điện Biên, trong chuyến đi cùng cộng sự tri ân các anh hùng liệt sĩ, 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và thực hiện các công trình công cộng tặng trẻ em, người dân vùng cao. 

Hoa hậu cho biết, ba lần có dịp đến Điện Biên đã cho cô nhiều cảm xúc về tình cảm người dân nơi đây và vẻ đẹp phong cảnh thiên nhiên, vẻ đẹp văn hoá vùng miền. Chính những trải nghiệm đó, cùng với ca khúc "Nụ cười Việt Nam" của nhạc sĩ Trương Quý Hải vô cùng phù hợp đã thôi thúc H'Hen Niê và ê kíp quyết định quay hình tại Điện Biên.

H’Hen Niê ra mắt MV ca nhạc đầu tay “Nụ cười Việt Nam”- Ảnh 2.

MV lồng ghép cảnh đẹp của Điện Biên với không khí nhẹ nhàng, mộc mạc.

Đây cũng là món quà đặc biệt H’Hen Niê gửi tặng khán giả đã yêu thương mình suốt thời gian qua.

“Trước đây khán giả đã quen với hình ảnh Hen hoạt động xã hội qua những chuyến đi thiện nguyện hoặc chương trình, dự án. Lần này, Hen muốn thông qua âm nhạc, truyền tải những thông điệp tích cực ý nghĩa về nụ cười Việt Nam qua sáng tác của nhạc sĩ Trương Quý Hải. 

Chủ đề chính của MV là nụ cười kết nối mọi người với nhau, kết nối quá khứ và hiện tại, kết nối khoảng cách xa gần, kết nối các thế hệ và tự hào là người Việt Nam”, hoa hậu tâm sự.

H’Hen Niê ra mắt MV ca nhạc đầu tay “Nụ cười Việt Nam”- Ảnh 3.
H’Hen Niê ra mắt MV ca nhạc đầu tay “Nụ cười Việt Nam”- Ảnh 4.
H’Hen Niê ra mắt MV ca nhạc đầu tay “Nụ cười Việt Nam”- Ảnh 5.

H’Hen Niê cho biết, đây không phải là sản phẩm ra mắt của riêng cô, mà đây là món quà âm nhạc chung của toàn thể ê kíp..

Trong MV, H’Hen Niê xuất hiện với nhiều tạo hình khác nhau. Cô thu hút sự chú ý khi mặc trang phục dân tộc Thái và hát ở cao nguyên đá Tủa Chùa. H’Hen Niê còn gây ấn tượng khi đeo chiếc gùi có hình biểu tượng đại diện cho nụ cười Việt Nam đi qua những địa điểm nổi tiếng của Điện Biên như cầu treo Pa Phông, cao nguyên đá Tủa Chùa, Chiến trường Điện Biên Phủ, Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ… 

MV còn có cảnh H’Hen Niê hát cùng người dân địa phương, các em học sinh, thể hiện sự kết nối giữa mọi người với nhau. 

Nói về sáng tác mới này, nhạc sĩ Trương Quý Hải hy vọng nụ cười của H’Hen Niê cùng bài hát sẽ gửi đến cho mọi người và bạn bè quốc tế thông điệp bình dị về niềm hạnh phúc giản đơn, đó là nụ cười Việt Nam. 

MV "Nụ cười Việt Nam". (Video: NVCC)


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.