Bóng đá

HLV Thái Lan tuyên bố bất ngờ trước trận chung kết với U23 Việt Nam

25/02/2022, 14:39

HLV U23 Thái Lan Salvador Garcia cho biết, ông không đặt nặng vấn đề kết quả trong trận chung kết với U23 Việt Nam.

Sau loạt trận bán kết hôm 24/2, giải U23 Đông Nam Á 2022 đã tìm ra được chủ nhân của hai tấm vé vào chơi trận chung kết là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan.

img

HLV Salvador Garcia bày tỏ sự tôn trọng đối với U23 Việt Nam

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận, HLV Salvador Garcia của U23 Thái Lan nói: “Hôm qua chúng tôi đã được xem U23 Việt Nam thi đấu. Họ chơi tốt trong suốt 120 phút. Chúng tôi tôn trọng với những gì mà U23 Việt Nam đã trải qua.

Tôi không biết U23 Việt Nam sẽ có bao nhiêu người để thi đấu, họ đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19. Hy vọng U23 Việt Nam sẽ có những cầu thủ tốt nhất, chúng tôi cũng vậy".

HLV trưởng của U23 Thái Lan cũng cho biết, ông không có gì cần phải khuyên các học trò của mình và cũng không buộc họ phải thắng trong trận đấu tới.

“Tôi không có gì cần phải nói với các cầu thủ. Đây chỉ là một giải đấu mang tính chất tập dượt. U23 Thái Lan đến giải đấu này với tinh thần học hỏi và trau dồi kinh nghiệm.

Tất nhiên, nếu đội vô địch được thì tốt, còn thua thì cũng chẳng sao. Các cầu thủ còn khá trẻ và họ có nhiều thời gian để thể hiện bản thân”, ông Garcia chia sẻ.

Trong khi đó, HLV Đinh Thế Nam cho biết các cầu thủ U23 Việt Nam đang tập hồi phục và có những chuẩn bị nhất định để hướng đến trận chung kết.

“Tôi tôn trọng U23 Thái Lan nhưng xin phép không bàn về chiến thuật vào lúc này. Các cầu thủ đang hồi phục sức khỏe để hướng đến trận đấu tới”, HLV U23 Việt Nam nói.

Theo lịch, trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 26/2.

Thông tin liên quan, 4 cầu thủ gồm Hồ Văn Cường, Hoàng Văn Toản, Trần Mạnh Quỳnh và Dụng Quang Nho có kết quả âm tính khi test nhanh Covid-19.

Nếu tiếp tục âm tính trong lần test tới các cầu thủ này sẽ được ra sân trong trận đấu với “voi chiến”.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.