Showbiz

Hoa hậu Khánh Vân mang chợ Bến Thành đến Miss Universe tại Mỹ

01/05/2021, 11:06
image

Hoa hậu Khánh Vân tạo dáng ấn tượng trong bộ trang phục đặc biệt tại chợ Bến Thành trước ngày sang Mỹ dự thi Miss Universe 2020.

img

Khánh Vân tạo dáng bên trong chợ Bến Thành

Còn vài ngày nữa là lên đường sang Mỹ tham gia Miss Universe lần thứ 69, hoa hậu Khánh Vân hé lộ với khán giả những bộ trang phục đầu tiên mà cô dự định mang đến cuộc thi, trong đó nổi bật với những bộ cánh ý nghĩa liên quan đến nơi Khánh Vân sinh ra – Thành phố Hồ Chí Minh

Lấy ý tưởng từ kiến trúc chợ Bến Thành, địa điểm mà bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến TP.HCM cũng đều phải ghé qua. Được biết, NTK Nguyễn Tiến Truyển kết hợp các thủ thuật may khéo léo tinh xảo, tạo nên bộ trang phục đậm chất truyền thống dân tộc, nhưng cũng khoe được vóc dáng và đôi chân thon dài của hoa hậu Khánh Vân.

Với bộ trang phục này, Khánh Vân và ê-kíp hy vọng quảng bá văn hoá du lịch Việt Nam, đặc biệt tại Miss Universe là cơ hội tuyệt vời để bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn về Việt Nam.

img

Đồng thời, nàng hậu cũng gửi khán giả hình ảnh bộ trang phục dạ hội màu đỏ ôm trọn hình thể của người đẹp. Đây là bộ trang phục Khánh Vân diện trong buổi Send Off trước ngày lên đường tham gia Miss Universe, nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Khánh Vân vẫn chưa công bố trang phục dạ hội chính thức cho đêm thi bán kết và chung kết, tuy nhiên cô bật mí không ngoại trừ khả năng sẽ sử dụng lại những bộ trang phục đã mặc và tạo hiệu ứng tốt với khán giả. Màu đỏ cũng là một trong những gam màu mà cô và ê kíp cân nhắc cho hai đêm thi quan trọng này.

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Florida, Mỹ, chung kết ngày 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

img

img

img

img

img

img

img

img

img

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.