Showbiz

Hoàng Oanh bị chồng Tây nghĩ "có vấn đề tâm lý" chỉ vì điều này

19/04/2022, 17:00
image

Trước khi ly hôn, Hoàng Oanh từng có thời gian sang Singapore sống cùng chồng con. Song, nữ MC từng bị chồng tưởng cô có vấn đề tâm lý.

"Muốn ăn phải lăn vào" - chương trình truyền hình đầu tiên có MC, á hậu Hoàng Oanh tham gia đã chính thức lên sóng, sau khi cô xác nhận ly hôn chồng Tây và từ Singapore về nước.

img

Hoàng Oanh trò chuyện cùng Trường Giang

Tại chương trình tuần này, Hoàng Oanh theo chân Trường Giang lên núi để cùng nấu ăn món bún chiên vịt.

Trong lúc nấu ăn, Trường Giang hỏi Hoàng Oanh về chuyện có bị trầm cảm sau sinh không, nữ MC đáp: "Tôi có bị trầm cảm sau sinh nhưng giờ thì hết rồi. Con tôi đã 20 tháng tuổi rồi nên tôi không bị trầm cảm nữa".

Trường Giang nhân cơ hội nói xấu Nhã Phương: "Vợ tôi cũng bị trầm cảm sau sinh nên cứ như cô gái Huế vậy, chỉ một sự việc lạ, thay đổi nhỏ cũng khiến cô ấy nghĩ ngợi.

Có một thời gian, cứ đến sáng là vợ tôi kêu buồn. Tôi hỏi vì sao buồn thì vợ tôi bảo: Em không biết, chỉ là tự nhiên thấy buồn thôi".

img

Hoàng Oanh và con trai từng có thời gian sang Singapore sinh sống cùng chồng cũ

Về phần Hoàng Oanh, nữ MC tâm sự, mình thích nói nhiều vì về Việt Nam, được nói tiếng Việt cô mừng lắm. Vì ở bên Singapore, cô không được nói tiếng Việt, mọi người chỉ nói tiếng Anh với tiếng Trung.

"Nhiều khi tôi ngồi ở nhà nói tiếng Việt một mình, chồng tôi tưởng tôi có vấn đề tâm lý. Tôi nói tiếng Việt với con nhưng con tôi chưa biết nói nên không trả lời lại, thành ra nhìn tôi như đang tự nói một mình.

Không những vậy, tôi còn hát rồi làm thơ tiếng Việt cho con tôi nghe nhưng con tôi chỉ vừa khóc vừa cười", Hoàng Oanh tâm sự.

img

Hình ảnh mới nhất của Hoàng Oanh và con trai

Trò chuyện về việc Nhã Phương được Trường Giang chăm sóc ân cần, Hoàng Oanh cũng biết được việc Nhã Phương rất muốn giảm cân, nhưng vì Trường Giang cứ nấu nên phải ăn.

"Anh Trường Giang nấu rất ngon. Hôm nay là lần đầu tiên tôi được ăn món Trường Giang nấu nên thích lắm.

Tôi thấy Nhã Phương sướng vô cùng vì được chồng nấu cho ăn, không phải vào bếp. Một trong những điều sướng nhất với người phụ nữ là được chồng nấu cho ăn", Hoàng Oanh chia sẻ.

Ngày 13/4, Hoàng Oanh chính thức lên tiếng xác nhận thông tin ly hôn với chồng Tây, Jack Cole. Hiện, cô và Jack vẫn đang trong quá trình tiến hành thủ tục ly hôn.

Sau khi chia tay, nữ MC khẳng định cô và Jack vẫn sẽ cùng nhau yêu thương con, cùng nhau nuôi dạy con khoẻ mạnh, hạnh phúc. Ngoài ra, ông bà ngoại, ông bà nội, cậu dì… ai cũng yêu thương con.

"Dù cho ba mẹ không còn là vợ chồng thì vẫn luôn là ba mẹ của con, vẫn là gia đình", Hoàng Oanh khẳng định.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.