Hoàng Thùy bị chỉ trích vì chê tơi tả thí sinh đội khác

07/08/2017 06:10

Chê thí sinh của đội Lan Khuê và Minh Tú, Hoàng Thùy hứng nhiều chỉ trích của khán giả The Face.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Chê thí sinh của đội Lan Khuê và Minh Tú, Hoàng Thùy hứng nhiều chỉ trích của khán giả The Face.

Tối 6/8, tập 9 The Face - Gương Mặt Thương Hiệu mùa 2 lên sóng với màn thể hiện của top 5 thí sinh. Top 5 phải thực hiện hai thử thách là "Diễn xuất với chủ đề quyến rũ" và Chụp hình cùng chủ đề "phép màu selfie kép".

Sau hai thử thách, đội Hoàng Thùy đã giành chiến thắng. Theo đó, Phan Ngân đội Lan KhuêĐồng Ánh Quỳnh của đội Minh Tú phải bước vào vòng loại. Trong vòng loại trừ, khác với việc các HLV khác cho thí sinh tự nói về mình và dùng khả năng của mình để thuyết phục HLV cho ở lại, Hoàng Thùy liên tục chê bai phần thể hiện của hai thí sinh.

Sau khi bày tỏ sự thất vọng của mình với Phan Ngân và Đồng Ánh Quỳnh tại phòng loại, HLV Hoàng Thùy đã quyết định loại Phan Ngân đội Lan Khuê. Nắm tay Đồng Ánh Quỳnh giao lại cho Minh Tú, cô mong muốn Ánh Quỳnh sẽ bỏ tính ương bướng và tiến bộ hơn. Riêng Phan Ngân, cô bước như một "cơn lốc" vào phòng ôm Lan Khuê, Tú Hảo và chia sẻ những lý lẽ mà Hoàng Thùy đưa ra khi loại mình hoàn toàn không thuyết phục.

Thái độ của Hoàng Thùy trong phòng loại thí sinh đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Facebook-er Nguyễn Đức Hảo bất bình: "Từ tập này, chính thức không ưa Thùy. Kiểu như tập trước thắng mà không được loại, tới tập này thắng mới được loại nên cố gắng thể hiện quyền lực các kiểu. không cho thí sinh nói gì. Nói thì bảo trả treo, xong không thấy chút quyền lực nào".

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

 

Đồng quan điểm, tài khoản có tên Nguyễn Nhật Hạ bình luận: "Y như rằng Hoàng Thùy lần đầu tiên được quyền loại thí sinh, bị dồn nén bấy lâu nay mới được bung ra hay sao? Chửi gì mà chửi người ta thôi rồi. Đâu đến nỗi tệ dữ vậy! Chẳng trách người nghe chửi phải trả treo lại".

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng