Showbiz

Hotgirl Thiên An nói về ồn ào với Jack: "Con tôi không đáng bị như vậy"

10/03/2022, 07:47
image

Nói về ồn ào với Jack, Thiên An đã cố gắng để vượt qua khoảng thời gian khó khăn khi từ lúc mang thai đến chăm con chỉ có một mình…

Trong chương trình "Chat với mẹ bỉm sữa", hotgirl Thiên An trải lòng về hành trình làm mẹ đơn thân của mình. Trong đó, cô không gọi tên Jack trực tiếp mà né tránh nhắc tên, chỉ gọi là ba của bé.

Theo Thiên An, khi phát hiện mang bầu, cô đã rất hoang mang. Sau đó, cô báo cho Jack thông tin và nam ca sĩ cũng rất hoang mang. Thiên An thừa nhận, chuyện của mình nhạy cảm nên cô tự giác, tự chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình.

img

Hotgirl Thiên An

Stress khi mang thai chỉ có một mình

“Trong quá trình mang thai, tôi hoàn toàn một mình. Sau khoảng 4 tháng, tôi mới dám báo với gia đình. Tôi sợ gia đình phản đối, và cũng muốn cho em bé lớn một chút để chắc ăn hơn. Mẹ tôi đã rất sốc, bởi tôi đang trên đà phát triển nên mẹ sợ tôi lỡ dở tương lai. Tuy nhiên, mẹ là người tâm lý và thương con”, hotgirl sinh năm 1998 thổ lộ.

Nói về lý do không từ bỏ dù có thai ngoài ý muốn, Thiên An khẳng định mỗi đứa con chào đời đều là niềm vui. Cô không suy nghĩ quá nhiều về việc bỏ hay giữ mà chỉ nghĩ làm gì tiếp theo để duy trì cuộc sống của con.

img

Thiên An từng đóng trong một số MV của Jack

Hotgirl tâm sự, trước khi báo với gia đình, cô chỉ hoàn toàn một mình, không biết cách chăm sóc khi mang thai ra sao nên vô cùng căng thẳng. Việc không thể nói với ai càng khiến cô thấy stress nặng hơn.

“Chuyện của tôi càng không thể nói với người ngoài nên hầu như tôi không nói với ai, bạn bè lại càng không. Suốt 4 tháng, tôi chỉ một mình. Tôi chỉ biết ăn uống điều độ, tự tìm cách làm sao để nói với mẹ để mẹ bớt sốc nhất có thể”, cô chia sẻ.

Nhờ có mẹ ở bên cạnh, Thiên An mới có thể vượt qua khoảng thời gian khó khăn. Vì thương con và lo con gái bị trầm cảm, bà đã xí xóa hết và động viên con gái cứ sinh con khỏe mạnh trước rồi tính sau. Tuy nhiên, không muốn làm gánh nặng cho mẹ nên mọi việc từ chăm sóc, đi khám đều do hotgirl này tự làm.

Trước câu hỏi về mối liên hệ của đứa bé với ba, Thiên An khẳng định “Con là con của tôi”. Cô không suy nghĩ quá nhiều về ba của con mình vì “nếu suy nghĩ quá tôi sẽ khóc”. Do đó, cô cố gắng vượt qua và chỉ nghĩ giờ cần làm gì để kiếm tiền, duy trì cuộc sống của mình.

"Con tôi không đáng bị như vậy?"

Sau khi sinh con, Thiên An tự chăm sóc con và bản thân dưới sự hỗ trợ của mẹ. Lúc này, cô cũng phải đối mặt với vấn đề cơm áo gạo tiền. Do đó, chỉ khoảng 2 tháng cô đã đi làm lại. Thế nhưng, cô chưa bao giờ nghĩ tới từ “giá như” vì muốn tìm cách giải quyết vấn đề thay vì ngoái lại quá khứ.

Sau khoảng 4-5 tháng, ồn ào với Jack bắt đầu nổ ra và cô phải đối diện. Hotgirl 24 tuổi cho biết bản thân đã rất băn khoăn, không biết làm sao để ổn cho cả đôi bên. Nhưng điều khiến cô suy nghĩ nhất là thấy tội cho con của mình.

“Con không đáng bị như vậy. Tôi nghĩ tại sao phải là con của mình? Nhưng họ có nói gì, họ cũng không nuôi mình. Tôi gục ngã thì mẹ tôi không còn điểm dựa nữa. Tôi và mẹ nương nhau, nên tôi luôn cố gắng làm hết để tạo cho mẹ biết cảm giác là con ổn, rằng con vượt qua được”, Thiên An bộc bạch.

Vì những suy nghĩ đó, cô chọn cách không quan tâm tới những bình luận, những lời nói của người đời mà tập trung và công việc và con của mình.

Thiên An tên đầy đủ là Trần Nguyễn Thiên An, sinh năm 1998 tại Bình Dương. Cô gây chú ý khi xuất hiện trong một số dự án âm nhạc của Jack như Sóng gió, Bạc phận, Hoa vô sắc.

Tháng 8/2021, hot girl này bất ngờ tiết lộ chuyện có con với giọng ca "Là một thằng con trai". Sau đó, Jack cũng xác nhận thông tin, đồng thời khẳng định bản thân và gia đình cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc cô mang thai đến hiện tại.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.