Đường sắt

Khách đi tàu hỏa dịp sinh nhật được giảm giá vé

08/03/2024, 15:16

Đường sắt Sài Gòn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá, trong đó hành khách đi tàu dịp sinh nhật cũng được giảm giá vé.

Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, doanh nghiệp này đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá vé tùy đối tượng khách hàng.

Cụ thể, khách đi tàu có hành trình vào ngày sinh nhật được giảm 5% giá vé. Hành khách cần cung cấp ngày tháng năm sinh trên giấy tờ tùy thân.

Khách đi tàu hỏa dịp sinh nhật được giảm giá vé- Ảnh 1.

Đường sắt áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá, khách đi tàu dịp sinh nhật cũng được giảm giá vé (Ảnh: minh họa).

Hành khách là đoàn viên công đoàn (có thẻ đoàn viên công đoàn), khi mua vé cá nhân được giảm 5% giá vé, mua vé tập thể từ 10 người trở lên được giảm từ 7% đến 10% giá vé.

Với hành khách có thẻ khách hàng sẽ được giảm giá vé theo loại thẻ: Thẻ khách hàng sẽ được giảm 5%, thẻ bạc sẽ được giảm 10% và thẻ vàng sẽ được giảm 15%.

Để làm thẻ khách hàng, khi mua vé tại các điểm bán vé, hành khách sẽ được tư vấn làm thẻ khách hàng. Hành khách cần cung cấp thông tin cá nhân, số điện thoại di động để làm thẻ và sẽ được tích điểm, cứ 10.000 đồng tính thành 1 điểm. Khi hành khách tích lũy được 700 điểm, sẽ đạt thẻ bạc; được 1.500 điểm đạt thẻ vàng.

Cùng đó, đường sắt áp dụng giảm giá thường xuyên cho các đối tượng chính sách xã hội như: Giảm 90% giá vé cho bà mẹ Việt Nam anh hùng; giảm 30% giá vé cho thương binh, người nhiễm chất độc hóa học, người khuyết tật nặng, đặc biệt nặng; giảm 15% cho công dân Việt Nam từ 60 tuổi trở lên; trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí vé, từ 6 tuổi đến 10 tuổi được giảm 25% giá vé; giảm 10% giá vé cho sinh viên.

Ngoài ra, từ nay đến ngày 24/4 và từ ngày 2/5 đến ngày 16/5/2024, áp dụng nhiều chương trình giảm đến 30% giá vé.

Theo đó, đối với tàu khách Thống nhất SE3/4, SE7/8 (Sài Gòn - Hà Nội) khi mua vé có cự ly vận chuyển trên 900km, tàu SE21/22 (Sài Gòn - Đà Nẵng) vé có cự ly vận chuyển trên 600km và tàu SNT1/2 (Sài Gòn - Nha Trang) vé có cự ly vận chuyển trên 300km, hành khách mua vé cá nhân trước ngày đi tàu từ 5 ngày trở lên được giảm từ 5% đến 30% giá vé (trừ loại chỗ giường nằm khoang 4 tàu SE3, SNT1/2).

Với tàu SPT1/2 (Sài Gòn - Phan Thiết), hành khách mua vé chặng suốt Sài Gòn - Phan Thiết và mua trước ngày đi tàu từ 10 ngày trở lên được giảm 10% giá vé (trừ loại chỗ giường nằm khoang 4).

Hành khách mua vé tập thể có số lượng khách từ 5 người trở lên được giảm giá từ 2% đến 14% giá vé. Hành khách mua vé khứ hồi cũng được giảm 10% giá vé lượt về.

Giá vé tàu Thống nhất giảm sâu dịp thấp điểmGiá vé tàu Thống nhất giảm sâu dịp thấp điểm

Đường sắt áp dụng nhiều chính sách giảm giá dịp thấp điểm 2024, giảm đến 30% giá vé tàu Thống nhất khi mua xa ngày đi tàu.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.