Hàng không

Khách quên ví chứa nhiều ngoại tệ ở sân bay Nội Bài

08/11/2023, 15:51

Nhân viên Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài vừa nhặt được một chiếc ví màu đen do hành khách bỏ quên bên trong có khá nhiều ngoại tệ.

Cụ thể, lúc hơn 22h30 ngày 7/11, chị Đỗ Thị Liên, nhân viên Trung tâm Khai thác ga Nội Bài phát hiện một chiếc ví màu đen bỏ quên trên xe đẩy tại khu vực công cộng, nhà ga hành khách T1.

Khách quên ví chứa nhiều ngoại tệ ở sân bay Nội Bài - Ảnh 1.

Chiếc ví chứa nhiều ngoại tệ và giấy tờ quan trọng mà một hành khách bỏ quên tại sân bay Nội Bài.

Ngay lập tức, chị báo cho lực lượng an ninh hàng không. Chiếc ví nhanh chóng được kiểm tra trực quan, kiểm tra chất nổ, soi chiếu an ninh và bàn giao về kho của Đội An ninh cơ động, Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài.

Qua kiểm tra, chiếc ví có hơn 400 USD, 485 NDT, 1.000 bath Thái, 367.000 kíp Lào (tương đương khoảng hơn 10 triệu đồng) và rất nhiều giấy tờ quan trọng gồm hộ chiếu, thẻ Đảng, CMND, CCCD, Giấy phép lái xe, thẻ ngân hàng… Tất cả đều mang tên Trần Thế Đ.

Lực lượng an ninh đã tìm cách liên hệ với anh Đ khi anh này đang trên đường quay lại tìm kiếm…

Đến 23h cùng ngày, anh Đ đã vui mừng nhận lại chiếc ví quan trọng của mình. Hành khách này cho biết do vội nên anh đã bỏ quên ngay tại khu vực công cộng. May mắn cho anh là được nhân viên sân bay nhặt được, nếu không việc làm lại các loại giấy tờ sẽ rất phức tạp.

"Tôi lái xe được khoảng 10 phút thì phát hiện ra quên ví. Trong lúc tôi quay lại, bỗng nhận được điện thoại của an ninh hàng không Nội Bài. Họ hỗ trợ nhiệt tình và xử lý nhanh chóng", anh Đ chia sẻ.

Đây là lần thứ 6 trong năm chị Liên nhặt được tài sản có giá trị của hành khách bỏ quên tại Nhà ga hành khách Nội Bài. Chị cũng đã nhiều lần được công ty khen thưởng đột xuất vì có những nghĩa cử đẹp. Với chị Liên, đây chỉ là điều bình thường của những anh chị em xe đẩy. Xong việc hết ca, khách nhận lại đồ là khiến chị cảm thấy có nhiều niềm vui.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.