Giao thông

Khánh Hòa: Sắp mở đường bay thẳng Cam Ranh – Seoul

11/09/2017, 19:05

Dự kiến đường bay sẽ được triển khai vào cuối năm, tần suất 1 chuyến/ngày.

IMG_9334

Việc mở đường bay thẳng Cam Ranh - Seoul sẽ thu hút lượng khách Hàn Quốc đến với tỉnh Khánh Hòa.

Việc ký kết được thực hiện với hãng hàng không Jeju Air. Theo đó, dự kiến đường bay sẽ được mở vào cuối năm nay, với tần suất 1 chuyến/ngày và thời gian bay khoảng 5 giờ.

Jeju Air sẽ lo mở đường bay, hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa sẽ chuẩn bị dịch vụ, nguồn nhân lực... nhằm phục tốt khách du lịch từ Hàn Quốc sang cũng như kết nối để đưa khách Việt Nam sang Hàn Quốc.

Ông Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa cho biết, đơn vị đã khảo sát thị trường Hàn Quốc và thấy rằng thị trường có tiềm năng phát triển nên đi đến hợp tác với phía Hàn Quốc để thu hút khách đến.

“ Đây là một trong những hoạt động nhằm đa dạng thị trường du lịch cho tỉnh Khánh Hòa, vốn đang tập trung vào hai thị trường lớn là Trung Quốc và Nga. Giờ mình cố gắng tạo được sản phẩm, nhiều điều kiện thuận lợi thì hi vọng sẽ tạo được tăng trưởng lớn”, ông Thành chia sẻ.

Đươc biết, vào 14/9 tới, tỉnh Khánh Hòa cũng sẽ khai trương đường bay thẳng từ Sân bay quốc tế Cam Ranh đến Kuala Lumpur (Malaysia) và ngược lại với tần suất 1 chuyến/ngày.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.