Điện ảnh

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 24: Yến phũ phàng cắt đứt mơ tưởng của Phong

08/12/2023, 10:49

Review Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 24 hé lộ cảnh mất Sơn Ca, Đông không còn động lực sống tiếp; Yến phũ phàng cắt đứt mọi ảo vọng, mơ tưởng về chuyện tình cảm của Phong.

Yến - Phong lộ hợp đồng hẹn hò

Trong Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 23, khi cả gia đình xem lại ảnh tiệc mừng thọ ông Mão (NSƯT Phú Đôn), ai cũng khen nức nở Phong (Nhan Phúc Vinh) và Yến (Hoàng Thùy Linh) trông rất đẹp đôi. Điều này khiến Sơn (Nhật Trường) khó chịu ra mặt.

Điều bất ngờ là khi Sơn đang ngồi đối diện với máy tính của Yến đã vô tình nhìn thấy một tệp tài liệu liên quan đến hợp đồng yêu đương giữa Phong và Yến. Sơn đã mở tài liệu ngay trước mặt gia đình khiến việc Yến - Phong giả hẹn hò bị bại lộ. Ngay lập tức, Phong đã đứng ra nhận mọi lỗi lầm về phía mình. Yến khiến cả nhà vừa thất vọng, vừa tức giận.

Hợp đồng hẹn hò của Yến - Phong bị phát hiện.

Hợp đồng hẹn hò của Yến - Phong bị phát hiện.

Ở một diễn biến khác, Sơn và Phong đã vô tình bắt làm thịt chú gà cưng Sơn Ca của Đông (Trọng Lân). Thấy gà cưng bị đem xào sả ớt, Đông vô cùng đau khổ. Dù Phong đã xin lỗi và hứa tặng Đông một con gà khác nhưng vì quá đau lòng, Đông đã bóp cổ Phong, rồi đưa Sơn Ca đi an táng.

Cũng trong Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 23, Đông đã tìm đến Huyền (Quỳnh Lương) để xin lỗi về sự lỡ lời của mình trong tiệc mừng thọ ông Mão. Nhân dịp này, Đông cũng tỏ tình với Huyền. 

Đáp lại lời tỏ tình, Huyền đã cho Đông "ăn" một bạt tai, kèm theo ném thẳng tay món quà của anh ra cửa. Huyền còn tuyên bố rõ ràng dù đàn ông trên đời chết sạch cũng không muốn có chút nào dính dáng đến Đông.

Đông tìm đến Huyền tỏ tình nhưng bị từ chối phũ phàng.

Đông tìm đến Huyền tỏ tình nhưng bị từ chối phũ phàng.

Mất Sơn Ca, Đông không còn động lực sống tiếp

Review Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 24 hé lộ cảnh Yến xin lỗi, mong cụ Mão nguôi giận sau khi hợp đồng yêu đương giữa cô và Phong vỡ lở. Thế nhưng cụ Mão vẫn chưa thể nguôi ngoai được nỗi thất vọng về việc Yến lừa dối cả nhà. "Ông thương cháu như thế mà cháu nỡ lòng mang người lạ về lừa cả nhà trong chính ngày mừng thọ của ông" - cụ Mão chất vấn Yến.

Yến xin lỗi ông nội vì đã làm ông thất vọng.

Yến xin lỗi ông nội vì đã làm ông thất vọng.

Biết ông buồn và giận, Yến đã rất hối hận, rơi nước mắt nói: "Ông tha lỗi cho cháu nhé. Cháu biết sợ rồi ạ". Ngay sau đó, trong cuộc nói chuyện với Phong, Yến đã nhân cơ hội phũ phàng chấm dứt mọi ảo vọng của anh. Cô cũng trực tiếp nói với Phong rằng không còn muốn anh liên quan gì tới gia đình mình nữa.

Ở một diễn biến khác, Sơn Ca ra đi để lại nỗi đau quá lớn trong lòng Đông. Đông chỉ biết trút bầu tâm sự với Phúc rằng giờ đây Đông không còn động lực sống khi Sơn Ca không còn mà người yêu cũng không có.

Mất Sơn Ca, Đông không còn động lực sống tiếp.

Mất Sơn Ca, Đông không còn động lực sống tiếp.

Liệu Phúc có vì thương Đông mà chấp nhận cho Đông yêu Huyền? Phong sẽ phản ứng ra sao khi Yến phũ phàng dập tắt hy vọng về chuyện tình cảm của anh? Câu trả lời sẽ có trong Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 24 lên sóng tối nay (8/12) trên VTV3.


Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 24

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.