Điện ảnh

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 32: Lý do khiến chuyện tình Đông - Huyền bị phản đối

05/01/2024, 14:18

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 32 hé lộ chuyện tình cảm của Đông và Huyền bị gia đình phản đối, Yến choáng váng khi nhận được những lời tỏ tình.

Yến liên tục nhận được những lời tỏ tình

Trong Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 31, Sơn (Nhật Trường) đã bất ngờ tỏ tình với Yến (Hoàng Thùy Linh). Thế nhưng Sơn chỉ nhận được một... chiếc véo tai và lời từ chối thẳng thắn từ Yến. "Chị đã nói với em bao nhiêu lần, chị luôn coi em là em trai, em phải làm đến mức này, có muốn làm chị em nữa không?" - cô nói.

Yến từ chối lời cầu hôn của Sơn vì coi cậu như em trai.

Yến từ chối lời cầu hôn của Sơn vì coi cậu như em trai.

Yến cũng nói rõ với Sơn rằng bản thân không ngại cưới, chỉ cần một lý do mà thôi. Yến hiện giờ không biết người có thể cho cô một lý do là ai nhưng chắc chắn không phải là Sơn.

Thấy Phong (Nhan Phúc Vinh) đang rất "lép vế" so với Sơn, Đông (Trọng Lân) liền ra tay. Đông cầm máy điện thoại của Phong để nhắn tin cho Yến. Từng lời văn câu chữ trong tin nhắn Đông soạn để gửi cho Yến đều ngọt ngào. Chỉ có duy nhất một điều không ổn, đó là... sai chính tả. Chính vì lỗi chính tả này mà Yến đã đoán ra người nhắn tin cho cô chính là Đông.

Yến đến tận nhà Phong để tìm gặp anh trai, chất vấn về những tin nhắn linh tinh mà Đông gửi. Cô không thể ngờ rằng nhân cơ hội, Phong đã bày tỏ tình cảm dành cho Yến. Lời tỏ tình bất ngờ khiến Yến bối rối và vội vàng rời khỏi nhà Phong.

Review Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 32 hé lộ cảnh Phong quyết tâm chinh phục trái tim sếp một lần nữa. Phong hẹn Yến đến một địa điểm vô cùng lãng mạn với nến và bóng bay, lựa chọn cách tỏ tình đặc biệt. Phong diện vest, cầm trên tay một bó hoa nhưng lại trốn một góc, dùng micro để nói chuyện với Yến.

Phong hẹn Yến đến một địa điểm vô cùng lãng mạn để tỏ tình.

Phong hẹn Yến đến một địa điểm vô cùng lãng mạn để tỏ tình.

Về phía Yến, dù vẫn còn hoang mang về phong cách tỏ tình của Phong nhưng cô đã nở những nụ cười hạnh phúc trước màn tỏ tình đặc biệt. Điều này cho thấy Yến đang dần mở lòng với Phong.

Lý do thực sự khiến chuyện tình Đông - Huyền bị phản đối

Ở một diễn biến khác, Đông trở về nhà báo cáo tình hình lập nghiệp với ông nội và bố. Đông nói dù bước đầu có chút thành công nhưng vẫn gặp phải một chút khó khăn, một chút hiểu lầm và may mắn đã vượt qua được.

Thấy Đông có thành quả, cụ Mão và ông Trọng (Thanh Bình) tỏ vẻ nghi ngờ. Hai người cũng nhanh chóng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi nghe được đề nghị "vay bố và ông nội 30 triệu đồng" để đền chiếc xe máy đã mất của Đông.

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 32: Lý do khiến chuyện tình Đông - Huyền bị phản đối- Ảnh 3.

Sau khi lập nghiệp ở thành phố, Đông trở về đề nghị vay bố và ông nội 30 triệu đồng khiến hai người choáng váng.

Ông Trọng sau chuỗi ngày được Huyền chăm sóc cũng nhận ra nhiều điểm tốt của Huyền. Lúc này, ông mới cho Đông biết việc Huyền có 1 đời chồng và có 1 con gái không phải lý do khiến ông phản đối tình yêu của Đông. Sự thật là vì ông Trọng không tin Đông, ông sợ Đông sẽ tạo nghiệp gấp đôi nếu làm tổn thương bà mẹ một con.

Liệu Huyền có mở lòng chấp nhận tình cảm của Đông khi gia đình đã đồng ý vun vén cho họ? Phong có phải người cho Yến 1 lý do để không còn ngại cưới và ngại yêu? Câu trả lời sẽ có trong Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 32 lên sóng tối nay (5/1) trên VTV3.

Preview Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do tập 32

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.