Showbiz

Kim Duyên tung "siêu phẩm" trước thềm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia

11/07/2022, 19:20
image

Á hậu Kim Duyên và ê-kíp vừa tung hình ảnh cận cảnh bộ trang phục dân tộc mang tên "Hùng ca biển cả" tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Trước thềm chung kết Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2022, á hậu Kim Duyên đã chính thức tung video, hình ảnh cận ảnh bộ trang phục dân tộc được cô mang tới cuộc thi.

img

Được biết, bộ trang phục có tên “Hùng ca biển cả” do NTK Lê Long Dũng thực hiện. Theo NTK, bộ trang phục kể câu chuyện về tổ tiên của người Việt khi xưa đã cùng nhau chiến đấu, sinh sống, xây dựng và bảo vệ lãnh thổ Việt Nam. Các thế hệ đồng hành cùng nhau vững chí, bền gan sản xuất và lao động để kiến tạo cuộc sống ấm no.

Đồng thời, họ luôn nuôi hy vọng và khát khao cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn, đoàn kết cùng nhau khai hoang mở rộng biên cương, bờ cõi nước Việt.

Với sự đầu tư kỳ công, 2 tháng lên kế hoạch và bản vẽ cùng với 1 tháng thực hiện liên tục, ê-kíp của NTK Lê Long Dũng chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ của “Hùng ca biển cả”. Toàn bộ trang phục nặng 30kg, đặc biệt riêng phần nón nặng 7kg với những chi tiết được đính kết cầu kỳ và công phu.

img

img

NTK Lê Long Dũng đã khéo léo xử lý chất liệu đặc biệt của “Hùng ca biển cả” với những chi tiết cầu kỳ được mạ vàng, mạ đồng và đính kết pha lê, hạt nhân tạo.

Phần nón của “Hùng ca biển cả” chính là điểm độc đáo và đắt giá nhất của tổng thể bộ trang phục. Với khối lượng 7kg, phần nón của bộ trang phục dân tộc này được thiết kế với hình dáng một chiếc thuyền chở 6 con người, có người đánh trống, có người cầm mái chèo, có người cầm những công cụ lao động sản xuất.

Phần cánh và thân áo của bộ cánh được lấy hình ảnh chim hạc và họa tiết thổ cẩm làm chủ đạo. Đặc biệt, với điểm nhấn hoa văn thổ cẩm tôn vinh giá trị văn hóa về nghề dệt, thêu ở Việt Nam.

img

NTK Lê Long Dũng giải thích, hình ảnh chim lạc toát lên vẻ uy quyền đầy sức mạnh. Hai bên vai là hình ảnh của hai chiếc thuyền độc đáo, xuất hiện những chi tiết gần gũi, quen thuộc như bồ nông, cá sấu và giao long, chim lạc được đính kết và tạo hình kỹ lưỡng, sống động.

Với bộ trang phục được đầu tư công phu, kết hợp với hiệu ứng sân khấu hoành tráng Kim Duyên được kỳ vọng sẽ tỏa sáng và tạo nên một màn trình diễn ấn tượng.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 diễn ra từ 27/6-15/7 với sự góp mặt của 70 thí sinh. Đương kim hoa hậu Chanique Rabe, đến từ Namibia.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.