Vận tải

Lái xe buýt Transerco học kỹ năng lái xe, văn hoá ứng xử

20/03/2021, 08:06

Transerco tổ chức tập huấn kỹ năng lái xe, kiến thức pháp luật và văn hóa ứng xử, giao tiếp trong công việc.

img

Cuối khóa tập huấn, học viên phải làm bài kiểm tra trắc nghiệm và ban tổ chức sẽ cấp giấy chứng nhận cho những học viên có kết quả bài thi trắc nghiệm đạt yêu cầu

Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) vừa tổ chức tập huấn kiến thức nghiệp vụ, kiến thức về pháp luật, cũng như nội quy lao động cho đối tượng là đội ngũ lái xe buýt và nhân viên phục vụ trên xe buýt của các đơn vị trực thuộc.

Thông qua các hình thức đa đạng được triển khai tại lớp tập huấn như thuyết trình, hỏi đáp trực tiếp giữa giảng viên và học viên, thảo luận nhóm, chia sẻ, xử lý tình huống…, các học viên tham dự có cơ hội được tiếp cận với những kiến thức hữu ích và cần thiết có liên quan đến nghiệp vụ công tác, những kiến thức về pháp luật và những cách rèn luyện về đạo đức, văn hóa ứng xử, giao tiếp trong công việc.

Đây cũng là dịp để các học viên chia sẻ những tình huống thường gặp trong công việc thường nhật với giảng viên để cùng nhau tháo gỡ nhằm làm cho công việc bản thân trở nên hiệu quả và thiết thực hơn.

Cuối khóa tập huấn, học viên phải làm bài kiểm tra trắc nghiệm và ban tổ chức sẽ cấp giấy chứng nhận cho những học viên có kết quả bài thi trắc nghiệm đạt yêu cầu. Giấy chứng nhận sẽ là một tiêu chí quan trọng làm cơ sở để đánh giá chất lượng người lao động.

Lãnh đạo Transerco cho biết, từ kết quả thu được của lớp tập huấn này, Transerco sẽ tiến hành triển khai nhiều khóa tập huấn sâu rộng hơn nữa tới đông đảo đội ngũ người lao động đang làm việc tại các đơn vị trực thuộc trong thời gian tới để hướng tới việc xây dựng hình ảnh xe buýt hiện đại với đội ngũ nhân viên ngày càng thân thiện, chuyên nghiệp và văn minh, tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.