Quản lý

Lãnh đạo Bộ GTVT chúc Tết sớm người lao động hàng hải, đăng kiểm

02/02/2024, 14:33

Lãnh đạo Bộ GTVT, Công đoàn GTVT Việt Nam trực tiếp thăm hỏi, chúc Tết sớm người lao động hàng hải, đăng kiểm tại TP.HCM.

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Xuân Sang và Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Phạm Hoài Phương vừa trực tiếp đến thăm, chúc Tết và động viên người lao động các đơn vị hàng hải, đăng kiểm tại TP. HCM nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Lãnh đạo Bộ GTVT chúc Tết sớm người lao động hàng hải, đăng kiểm- Ảnh 1.

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Xuân Sang thăm hỏi, động viên, chúc Tết người lao động Trạm quản lý luồng hàng hải Thiềng Liềng.

Tại Trạm quản lý luồng hàng hải Thiềng Liềng, Trạm quản lý luồng hàng hải Tam Thôn Hiệp thuộc Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Đông Nam Bộ, Chi cục Đăng kiểm số 06 thuộc Cục Đăng kiểm VN, Thứ trưởng Nguyễn Xuân Sang ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm 2023 của các đơn vị, động viên người lao động cố gắng hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhất là góp phần đảm bảo giao thông thông suốt, an toàn.

Thứ trưởng chỉ ra những vấn đề đơn vị cần lưu tâm để khắc phục, hoàn thành tốt trong công tác bảo đảm an toàn hàng hải với CBNV, người lao động đang công tác tại các trạm luồng hàng hải và trong công tác đăng kiểm, phục vụ người dân, doanh nghiệp của cán bộ, nhân viên trạm đăng kiểm.

Lãnh đạo Bộ GTVT chúc Tết sớm người lao động hàng hải, đăng kiểm- Ảnh 2.

Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Phạm Hoài Phương tặng quà, động viên người lao động Chi cục Đăng kiểm số 06.

Nhân dịp năm mới, Thứ trưởng Nguyễn Xuân Sang và Chủ tịch Phạm Hoài Phương trao quà Tết, chúc toàn thể CBNV người lao động các đơn vị đoàn kết, sức khỏe, an toàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024.

Lãnh đạo Bộ GTVT và công đoàn ngành cũng đề nghị ban giám đốc, ban thường vụ Công đoàn các đơn vị quan tâm hơn nữa cả về việc làm, vật chất, tinh thần đến CBCNV, người lao động trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Công đoàn GTVT tặng quà Tết nhân viên thu phí đường cao tốcCông đoàn GTVT tặng quà Tết nhân viên thu phí đường cao tốc

Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam trực tiếp tặng quà Tết, động viên người lao động làm nhiệm vụ thu phí tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.