Showbiz

Lệ Quyên có kinh nghiệm sắc đẹp gì để làm giám khảo Miss World Vietnam?

28/02/2022, 20:30

Lệ Quyên trở thành thành viên của Hội đồng giám khảo Miss World Vietnam 2022.

Thông tin này gây chú ý bởi trước nay, Lệ Quyên hiếm khi ngồi ghế giám khảo của cuộc thi nhan sắc nào. Cô cũng không phải một người có kinh nghiệm về chấm thi nhan sắc.

Về lý điều này, bà Phạm Kim Dung - Chủ Tịch Miss World Vietnam 2022 cho biết những năm gần đây, các cô gái bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp đều đa tài, có tiềm năng ở các lĩnh vực nghệ thuật.

img

Ca sĩ Lệ Quyên lần đầu chấm thi nhan sắc

"Chúng ta có thể thấy nhiều hoa hậu, á hậu đã lấn sân sang con đường ca hát, điện ảnh, MC… Do đó, chúng tôi cần những giám khảo có chuyên môn để có thể phát hiện và bồi dưỡng các tố chất nghệ thuật từ những cô gái ở độ tuổi đôi mươi. Lệ Quyên là một cái tên vừa có tài vừa có sắc. Tôi nghĩ cô ấy hoàn toàn phù hợp với vị trí này", bà Dung cho hay.

Cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 đang trong giai đoạn tuyển sinh. Do thời điểm tổ chức cuộc thi có thay đổi vì ảnh hưởng của dịch covid nên thành phần Ban giám khảo cũng có sự thay đổi so với công bố trước đó. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã rút khỏi vị trí ban giám khảo cuộc thi.

img

Nữ ca sĩ được chọn làm giám khảo vì BTC muốn phát hiện và bồi dưỡng các tố chất nghệ thuật của các cô gái

Hiện tại, danh sách đội ngũ thành viên trong ban giám khảo của cuộc thi nhan sắc này năm nay, ngoài Lệ Quyên còn có nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền Phong (Trưởng BGK), hoa hậu Hà Kiều Anh, hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh.

Bản thân hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh cũng là hai nhân tố từng gây tranh cãi khi được công bố ngồi ở vị trí giám khảo. Bởi, cả hai đều là gương mặt mới vào showbiz chưa lâu, kinh nghiệm chưa dày dạn.

Theo Lệ Quyên, thời điểm đồng hành với cuộc thi, cô đang ngược xuôi khắp nơi với lịch diễn trong và ngoài nước. "Nhưng tôi sẽ làm trọn vẹn vai trò và trách nhiệm của mình để cùng hội đồng giám khảo tìm ra bông hoa có sắc hương ngọt ngào nhất, tài sắc vẹn toàn nhất cho vương miện năm nay", nữ ca sĩ khẳng định.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.