An ninh hình sự

Lộ thủ đoạn tinh quái của "ông trùm" đường dây mại dâm "đại gia và kiều nữ"

26/02/2022, 13:44

"Ông trùm" dùng nhiều thủ đoạn để điều hành đường dây môi giới mại dâm, có cả gái bán dâm người nước ngoài, tổ chức các sex tour lớn tại Hà Nội.

Ngày 26/2, Công an TP Hà Nội khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đặng Văn Nhân (SN 1989 ở Thái Bình) để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Theo xác minh ban đầu, Nhân là “ông trùm” trong một đường dây môi giới mại dâm, trong đó có cả người nước ngoài tham gia, tổ chức các sex tour lớn tại Hà Nội.
img

Đối tượng Đặng Văn Nhân

Giá đi khách cả chục triệu đồng/đêm

Theo tài liệu điều tra, khoảng đầu năm 2020 do không có nghề nghiệp ổn định, Đặng Văn Nhân đã nghĩ ra việc môi giới mại dâm người nước ngoài và người Việt Nam qua mạng Internet để thu lời bất chính.

Để thực hiện hoạt động môi giới mại dâm Nhân đã trực tiếp quản trị, điều hành trang Web: daigiavakieunu.net để đăng tải hình ảnh gái bán dâm người nước ngoài như: Philippines, Brazil… và gái bán dâm người Việt Nam kèm thông các thông tin của gái bán dâm để khách mua dâm lựa chọn.

Đồng thời, Nhân đăng tải số điện thoại để khách mua dâm có nhu cầu liên hệ và thỏa thuận. Giá mua dâm dao động từ 2,5 -10 triệu đồng/1 lượt.

Ngoài ra, Nhân sử dụng số điện thoại: 0848.199.189 lập tài khoản zalo và tài khoản Telegram có tên "Hà Nội chuyên cung cấp gái PGA và Gà Tây" với khoảng 5.000 thành viên tham gia, thường xuyên có hàng trăm tài khoản trực tuyến.

Trong nhóm Nhân đăng tải các nội dung, quy định của nhóm và đăng tải các thông tin gái bán dâm người nước ngoài và gái bán dâm người Việt Nam trên một số địa bàn thuộc các quận nội thành Hà Nội.

Thủ đoạn tinh vi, kín đáo

Khi khách muốn mua dâm phải liên hệ với Nhân trước để yêu cầu gái bán dâm và thỏa thuận tiền. Nhân sẽ yêu cầu cầu khách mua dâm chuyển khoản trước số tiền mua dâm qua tài khoản ngân hàng cho Nhân hoặc thanh toán trực tiếp cho gái bán dâm, mỗi lượt mua bán dâm thành công, Nhân sẽ cắt lại 30% tiền công môi giới.

Sau đó, Nhân sẽ yêu cầu gái bán dâm chủ động liên hệ với khách mua dâm để hẹn địa điểm và thực hiện hành vi mua bán dâm.

Ngoài ra, để tuyển chọn gái bán dâm, Nhân tham gia các hội nhóm trên các trang mạng xã hội để tiếp cận những cô gái trẻ rồi trực tiếp đặt vấn đề môi giới mại dâm, tùy theo từng người mà đưa ra giá bán dâm khác nhau, trung bình mỗi lượt khách mua dâm phải trả giá từ 2 - 10 triệu đồnglượt, còn giá khách mua dâm đi qua đêm với gái bán dâm phải trả từ 4 - 20 triệu đồng/lượt.

Nếu khách mua dâm có nhu cầu đi sex tour theo hình thức gái bán dâm đi du lịch theo ngày cùng khách mua dâm trong thời gian từ 3 - 5 ngày thì giá trung bình là 15 triệu đồng/người/ngày.

Nhân thu tiền công môi giới từ 500.000 đồng đến 6 triệu đồng/người. Nếu khách thanh toán chuyển tiền mua bán dâm cho Nhân thì Nhân sẽ chuyển lại cho gái bán dâm thông qua hình thức chuyển khoản, sau đó gái bán dâm sẽ có trách nhiệm chuyển trả tiền công môi giới cho Nhân thông qua tài khoản ngân hàng trên của Nhân.

Để đối phó với lực lượng chức năng, Nhân chỉ giao dịch môi giới với khách mua dâm và gái bán dâm qua nhiều số điện thoại di động khác nhau, mỗi số Nhân sử dụng 1 điện thoại riêng kết nối Internet mạng 3G mà không gặp trực tiếp.

Đồng thời, Nhân lợi dụng các ứng dụng mạng xã hội trực tuyến bảo mật cao như Telegram, Zalo, Facebook… để liên lạc trao đổi môi giới và xóa toàn bộ lịch sử nhắn tin sau khi giao dịch thành công; thường xuyên di chuyển chỗ ở, sử dụng thông tin cá nhân và các tài khoản ngân hàng “ảo” để giao dịch chuyển tiền.

Sau khi nhận được tiền Nhân chuyển tiếp đến các tài khoản trung gian khác trước khi đến tài khoản của đối tượng bằng những nội dung giao dịch chuyển tiền kín đáo.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.