Bóng đá

Loạt đại gia V-League tranh nhau thủ môn Việt kiều

05/06/2024, 07:30

Nhiều đội bóng nhà giàu tại V-League được cho là đang tranh nhau chữ ký của thủ môn Đặng Văn Lâm.

Trực tiếp Việt Nam vs Philippines: Chiến thắng bằng mọi giáTrực tiếp Việt Nam vs Philippines: Chiến thắng bằng mọi giá

Trực tiếp Việt Nam vs Philippines, bảng F vòng loại thứ hai World Cup 2026 (19h ngày 6/6). Cập nhật diễn biến trận Việt Nam vs Philippines nhanh nhất.

Trong 2 trận gần nhất tại V-League 2023-2024, thủ môn Đặng Văn Lâm không được đăng ký thi đấu cho CLB Bình Định.

Loạt đại gia V-League tranh nhau thủ môn Việt kiều- Ảnh 2.

Đặng Văn Lâm đang hội quân cùng tuyển Việt Nam.

Nói về lý do không cho Văn Lâm ra sân, HLV Bùi Đoàn Quang Huy chỉ trả lời lấp lửng.

“Ở CLB Bình Định, ai có phong độ cao, tốt nhất thì người đó sẽ được thi đấu. Văn Lâm hiện tại đang có một vài trục trặc nhỏ nên tôi nghĩ ai đang có sự chuẩn bị tốt nhất thì được vào sân.

Quan điểm của chúng tôi luôn là sức mạnh nằm trong tập thể, không phải ở hàng phòng ngự hay vị trí thủ môn. Chúng tôi thi đấu phòng ngự toàn đội và cũng tấn công toàn đội, nên sức mạnh tập thể được đặt lên hàng đầu.

Trong CLB Bình Định, không có ai là xuất sắc nhất. Ban huấn luyện chúng tôi luôn nhìn nhận rằng, tập thể mới là một ngôi sao xuất sắc nhất”, ông Huy cho hay.

Trước việc này, đã có nhiều thông tin cho rằng, giữa thủ môn mang hai dòng máu Việt Nam – Nga và CLB Bình Định đang có một chút vấn đề chưa thể giải quyết.

Cùng thời điểm tương lai của Văn Lâm tại đội bóng đất Võ đang bị đặt dấu hỏi, đã có 3 đội bóng giành sự quan tâm tới anh.

Những CLB này gồm: Hà Nội FC, Thể Công Viettel và Nam Định. Trong số này có Thể Công Viettel là nhiệt tình nhất.

Trước đó, HLV Nguyễn Đức Thắng cũng từng nói về điều điều này: “Nhiều cầu thủ muốn gia nhập Thể Công Viettel từ mùa tới. Hải (Nguyễn Quang Hải), Trọng (Trần Đình Trọng), Lâm (thủ môn Đặng Văn Lâm) là học trò cũ của tôi nên muốn về với tôi là bình thường”.

Trong khi đó, Hà Nội FC cùng Nam Định cũng muốn có sự phục vụ của Văn Lâm để gia tăng sức mạnh và hướng đến những mục tiêu cao hơn trong tương lai.

Về phần thủ môn sinh năm 1993, anh sẽ hết hạn hợp đồng với CLB Bình Định vào cuối mùa giải 2023-2024. Nhưng lúc này anh vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.