Đời sống

Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa tặng người phụ nữ thân yêu dịp Quốc tế Phụ nữ 2024

07/03/2024, 07:07

Dưới đây là tổng hợp những lời chúc 8/3 hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất năm 2024 dành cho những người phụ nữ thân thương của bạn.

Lời chúc 8/3 tình cảm dành cho bà

1. Chúc bà kính yêu của cháu ngày 8/3 thật ý nghĩa, hạnh phúc. Không có lời chúc nào nói hết được tình cảm mà chúng cháu dành cho bà, mong bà mãi khỏe mạnh.

2. Chúc bà ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhiều niềm vui, hạnh phúc. Chúng con sẽ mãi luôn bên bà, cùng bà tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này.

3. Cảm ơn bà một đời đã vất vả chăm lo cho cháu. Dù bà đã tuổi cao sức yếu nhưng vẫn luôn bên cạnh động viên, giúp đỡ và khuyên răn dạy dỗ cháu nên người. Bà hãy luôn sống khỏe mạnh, vui vẻ bên con cháu bà nhé. Chúc bà ngày 8/3 thật nhiều niềm vui.

Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa tặng người phụ nữ thân yêu dịp Quốc tế Phụ nữ 2024- Ảnh 1.

4. Cháu nhớ bà nhiều lắm. Lâu rồi cháu không được về thăm bà để được ôm, hôn bà như ngày còn bé, nằm bên bà nghe những câu chuyện cổ tích, nghe lời hát ru như ngày xưa. Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cháu chúc bà luôn khỏe mạnh, vui vẻ, sống lâu trăm tuổi.

5. Gửi bà yêu! Cháu chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cháu chỉ biết chúc bà luôn luôn mạnh khoẻ, và luôn luôn là người bà mà cháu kính yêu quý nhất!

6. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cháu chúc bà nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi bà. Bà nhớ giữ gìn sức khỏe và sống vui bà nhé! Cháu yêu bà!

7. Chúc bà kính yêu một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui. Điều hạnh phúc lớn nhất bây giờ là mỗi ngày đều được ngồi nghe bà kể chuyện ngày xửa ngày xưa. Cháu sẽ nghe theo lời chỉ bảo của bà và giúp bà sống thật vui vẻ.

8. Tình cảm và những gì bà dành cho con cho cháu là không lời nào nói hết được. Hôm nay 8/3, chúng cháu thực sự chỉ muốn nói lời cảm ơn bà vì đã cho chúng cháu cuộc đời này.

9. Nhân dịp ngày 8/3, cháu chúc bà mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi, luôn vui vẻ bên con cháu. Mãi yêu quý bà.

10. Dù cháu đang ở xa nhưng vẫn luôn nhớ và yêu thương bà rất nhiều. Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ, chúc bà có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ. Cháu yêu bà!

Lời chúc 8/3 ý nghĩa dành cho mẹ

1. Chúc mừng ngày 8/3 mẹ yêu quý của con! Con yêu mẹ nhiều lắm. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe để ở bên con, làm chỗ dựa tinh thần cho con trong cuộc sống, mẹ nhé.

2. Mẹ ơi con mong ước trong ngày đặc biệt này, mẹ yêu của con sẽ luôn vui vẻ, mạnh khỏe và thật hạnh phúc.

Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa tặng người phụ nữ thân yêu dịp Quốc tế Phụ nữ 2024- Ảnh 2.

3. Con cảm ơn mẹ đã là mẹ của tụi con, luôn yêu thương và hết lòng vì gia đình. Nhân dịp 8/3, con chúc mẹ mỗi ngày trong năm đều khỏe mạnh, ngập tràn hạnh phúc. Tụi con và bố luôn yêu mẹ rất nhiều.

4. Mẹ ơi, hôm nay là 8/3, con chúc mẹ dồi dào sức khỏe, luôn vui vẻ và luôn ở bên tụi con trong mọi hành trình. Yêu mẹ nhiều.

5. Con chúc mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc không chỉ ngày 8/3 mà là trọn vẹn 365 ngày trong năm. Tình yêu thương của mẹ chính là nguồn sức mạnh lớn nhất để con vững bước trên đường đời.

6. Con thật lòng rất biết ơn vì mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con bằng tình yêu thương to lớn. Con chúc mẹ mỗi ngày trôi qua đều không thiếu vắng nụ cười, không vơi đi hạnh phúc và luôn khỏe mạnh.

7. Được làm con của mẹ là điều tuyệt vời nhất trên đời này. Chúc mẹ yêu của con có một ngày Quốc tế Phụ nữ thật tưng bừng và vui vẻ. Mẹ ơi, mẹ hãy luôn cười thật tươi nhé, không chỉ trong ngày 8/3 mà tất cả các ngày trong năm nhé.

8. Mong ước lớn nhất của con là luôn nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của mẹ, không chỉ các ngày lễ tết hay các dịp đặc biệt mà tất cả 365 ngày trong năm. Nụ cười của mẹ chính là động lực để con cố gắng hơn nữa. Kính chúc mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

9. 3 tiếng "Con yêu mẹ" rất đơn giản nhưng không hề dễ dàng cất lên chút nào. Nhân ngày đặc biệt 8/3, con muốn mẹ biết rằng, "Con yêu mẹ" và cảm ơn mẹ đã nuôi nấng, yêu thương con trong suốt bao năm qua. Kính chúc mẹ luôn khoẻ mạnh!

10. Mẹ là ánh sáng, là động lực giúp con vững bước trên đường đời. Khi con ốm mẹ chăm sóc con, con buồn vì chuyện tình cảm mẹ an ủi con, con vấp ngã mẹ động viên… Mẹ ơi, mẹ hãy luôn giữ gìn sức khỏe để mãi là điểm tựa cho con nhé.

Lời chúc 8/3 ngọt ngào dành cho vợ

1. Happy Women's Day! Hôm nay là ngày mà tất cả phụ nữ trên thế giới đều hạnh phúc. Vợ anh cũng mãi hạnh phúc và vui tươi nhé. Nhiệm vụ chính của anh đó là mang đến những nụ cười cho em. Chúc mừng ngày 8/3.

2. Em yêu! Vợ chồng chúng ta đã trải qua nhiều sóng gió. Anh sẽ luôn ở đây cùng em và mãi làm cho em hạnh phúc nhất. Chúc em luôn khoẻ và vui em nhé.

3. Ngày 8/3 thật là tuyệt vời không chỉ với bà xã mà còn có cả chồng nữa. Bởi hôm nay anh được chăm sóc yêu thương vợ nhiều hơn. Cảm ơn em đã bên anh và con trong những lúc khó khăn nhất. Chúc vợ luôn xinh đẹp, ngọt ngào và hạnh phúc.

4. Em không chỉ là người vợ, người mẹ của các con anh mà còn là người bạn đồng hành với anh suốt cuộc đời. Hãy cùng vun đắp để có một mái ấm hạnh phúc nhé. Happy Women's Day vợ yêu!

Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa tặng người phụ nữ thân yêu dịp Quốc tế Phụ nữ 2024- Ảnh 3.

5. Chúc mừng em ngày mùng 8/3. Không chỉ trong ngày 8/3 mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc và luôn mỉm cười. Cùng anh xây dựng tổ ấm nhỏ của 2 đứa mình nhé vợ!

6. Hôm nay là ngày của em. Anh chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc. Có em bên cạnh, cuộc sống của anh tràn ngập tiếng cười và trọn vẹn hơn. Yêu em nhiều. Happy Women's Day.

7. Em chính là người phụ nữ thật đặc biệt và anh muốn em biết em quan trọng với anh như thế nào. Dù đã cưới nhau rồi nhưng anh vẫn muốn chúc em có một ngày lễ thật vui và hạnh phúc. Happy Women's Day!.

8. Ngày 8/3 là ngày thật đặc biệt, không chỉ với em mà với cả anh nữa. Vì anh được thêm ngày yêu thương chăm sóc em. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh và con những lúc khó khăn nhất. Anh chúc vợ yêu luôn xinh đẹp và mạnh khỏe để anh được tận hưởng giây phút ngọt ngào và hạnh phúc khi được bên em.

9. Nhân dịp ngày 8/3, anh chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khỏe của em là quan trọng nhất để anh luôn có em bên cạnh. Từ trái tim, anh gửi cho em tình yêu thương chân thành nhất. Em là tài sản vô giá của cuộc đời anh và với các con. Em hãy luôn tươi cười nhé! Yêu em nhiều.

10. Gửi vợ yêu: Dù ở xa, anh không trực tiếp tặng quà và hoa hồng cho em được, nhưng anh rất nhớ em và yêu em nhiều. Ngày 8/3 sắp đến, anh chúc em luôn mạnh khỏe và công tác tốt, mãi mãi là người vợ tốt của anh và là người mẹ hiền của các con. Tình yêu mà anh dành cho em cũng đỏ thắm như hoa hồng và ngọt ngào như hương vị của sô cô la vậy.

Lời chúc 8/3 lãng mạn dành cho người yêu

1. Hôm nay là ngày gì em biết không? Anh thì biết đấy, 8/3. Chúc người yêu của anh có một ngày 8/3 thật ấm áp, rạng rỡ, vui tươi và luôn xinh đẹp em nhé!. Mãi yêu em mặt trời bé nhỏ của anh.

2. Happy Women's Day! Người yêu tuyệt vời nhất của anh ơi! Hôm nay là ngày dành cho em đấy. Cảm ơn em vì đã luôn yêu, tin và bên cạnh anh thời gian qua. Mong rằng bờ vai này sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất dành cho em. Yêu em!

3. Gửi người yêu bé nhỏ của anh. Vậy là có thêm một năm đón 8/3 cùng nhau. Được biết và yêu em là niềm hạnh phúc nhất mà anh nhận được. Yêu em rất nhiều và chúc em 8/3 đầy ngọt ngào và ấm áp bên anh.

4. Em biết không, những lúc ở bên em là những lúc anh cảm thấy ngọt ngào và hạnh phúc nhất. Cảm ơn em vì đã đến bên anh. Cảm ơn em vì đã ở cạnh anh, hãy thật vui trong ngày hôm nay em nhé!

5. Em là cô gái xinh đẹp, quyến rũ, đáng yêu và chu đáo nhất anh từng biết. Trong mắt anh chỉ nhìn thấy được em mà thôi. Cảm ơn em đã đến bên đời anh. Chúc em 8/3 vui vẻ.

Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa tặng người phụ nữ thân yêu dịp Quốc tế Phụ nữ 2024- Ảnh 4.

6. Em yêu, em biết không, không chỉ ngày mùng 8/3 mà tất cả các ngày khác trong năm, anh vẫn luôn yêu em và mong em gặp những điều tốt đẹp nhất. Chúc em ngày Phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc.

7. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn chúc mừng ngày 8/3 này.

8. Anh trịnh trọng tuyên bố rằng: Anh yêu và quý trọng em không chỉ ngày 8/3, mỗi ngày mà suốt cả cuộc đời này. Happy Women's Day.

9. Anh vẫn thường xuyên tặng quà cho em nhưng mà quà tặng thì càng ngày càng đắt. Anh đề nghị nâng cốc chúc mừng em! Xin em cứ ngày một quý giá hơn. Vì sớm sủa hay muộn màng thì anh rồi cũng sẽ trở thành những ông chủ của những kho châu báu!

10. Anh yêu em cho dù chúng ta trải qua nhiều sóng gió. Anh sẽ luôn ở đây, bên cạnh em vì em, dù chúng ta có cãi nhau bao nhiêu bởi anh biết rằng cuối cùng, em cũng luôn ở bên cạnh anh. Chúc mừng ngày Phụ nữ ngày mùng 8/3.

Lời chúc 8/3 ý nghĩa dành cho bạn bè, đồng nghiệp nữ

1. Nhân dịp 8/3, chúc bạn tôi tay ôm đầy hoa, túi xách đầy quà, có tình đầy tim. Chúc bạn có một ngày 8/3 thật đẹp và ý nghĩa.

2. Hôm nay Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc bạn vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như chim đại bàng, giàu sang như phượng hoàng, làm lụng như chim sâu và sống lâu như những chú đà điểu.

3. Mùng 8/3 năm nay, mong bạn thân mình nhan sắc "quyết liệt" thăng hoa, tiền bạc ào ào thăng tiến và tình yêu "tưng bừng" bùng nổ!

Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa tặng người phụ nữ thân yêu dịp Quốc tế Phụ nữ 2024- Ảnh 5.

4. Bạn ơi nói nhỏ bạn nghe, hôm nay là ngày Quốc tế của bạn, chúc bạn một ngày 8/3 đầy nhiệt huyết, công việc thăng tiến, tình yêu nở hoa,... có nhiều tin vui để có cớ khao mình đi ăn nhé!

5. 8/3 rồi nè, chúc bạn sớm có thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điều xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc bớt nhiều núi, vạn sự đều hanh thông.

6. Lại một năm nữa 8/3 bạn ế, chúc bạn sớm thoát khỏi hội "ế" để nhường lại chức hội trưởng cho người khác bạn nhé!

7. Nhân ngày đặc biệt của các chị em, thay mặt anh/em trong công ty, chúc các chị em phụ nữ luôn yêu đời, xinh tươi và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

8. Nhân ngày 8/3, thay mặt anh/em trong công ty, cảm ơn những đóng góp và sự hỗ trợ của chị/em trong suốt thời gian qua. Các chị/em chính là nguồn động lực to lớn để anh/em đi đến công mỗi ngày. Chúc các chị/em luôn xinh đẹp, luôn được yêu thương và luôn kiếm được nhiều tiền.

9. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc cho nửa thế giới trong công ty chúng ta luôn thành công và xinh đẹp. Mong rằng các bạn sẽ luôn là những mắt xích quan trọng trong công ty và luôn giữ được nhiệt huyết đối với công việc của mình.

10. Chúc một nửa thế giới trong công ty chúng ta luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc. Các bạn chính là những nhân tố rất quan trọng tạo nên sự thành công và phát triển của công ty. Tôi mong rằng các bạn sẽ mãi giữ được nhiệt huyết với công việc, tiếp tục gắn bó với công ty. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Happy Women's Day!

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.