Đời sống

Lời chúc Tết Nguyên đán ngắn gọn, ý nghĩa nhất năm Quý Mão 2023

21/01/2023, 06:30

Năm mới đánh dấu một khởi đầu mới, bạn đừng quên gửi lời chúc Tết Nguyên đán 2023 ngắn gọn, ý nghĩa nhất đến với người thân yêu trong dịp này!

Ngày đầu năm mới, cầu mong những người tôi yêu thương luôn mạnh khoẻ, bình an và hạnh phúc, đây cũng chính là lời chúc Tết Quý Mão 2023 ngắn gọn, ý nghĩa nhất.

Đợt rét đậm mang theo hơi lạnh buốt giá những ngày này làm người ta quay quắt nhớ Tết xưa, càng thêm nhớ nhà, ông bà, bố mẹ. Lòng xao xuyến khe khẽ câu ca Tết đến xuân về, cầu mong những người yêu thương tràn đầy sức khỏe, mãi luôn bình an và hạnh phúc.

Ở đó, nơi mái nhà thân yêu có những đôi mắt mỏi mòn ngóng trông con về, luôn sẵn sàng làm điểm tựa để khi con mệt mỏi vô cùng vẫn có nơi nương tựa.

img

Cầu cho mọi thứ trong quá khứ đều là mở đầu và mọi thứ trong tương lai đều là hy vọng.

Tết đến là thời khắc chúng ta buông bỏ những điều không may của năm cũ và đón những điều tốt đẹp trong năm mới Quý Mão 2023. Chẳng cầu kỳ hoa lá bay bướm, lời chúc ý nghĩa nhất là lời chúc chân thành được xuất phát từ trái tim.

Nhân dịp năm mới, hãy gửi ngay những lời chúc Tết ngắn gọn, ý nghĩa nhất tới người thân yêu bạn nhé!

Lời chúc Tết 2023 hay ngắn gọn chúc mọi người

1. Chúc mọi người năm mới ngày 3 bữa cơm ngon, 4 mùa luôn ấm áp, cả năm nhiều may mắn, vạn sự như ý.

2. Cầu cho mọi thứ trong quá khứ đều là mở đầu và mọi thứ trong tương lai đều là hy vọng.

3. Chúc cho mọi việc bạn mong cầu đều được đáp ứng, mọi việc bạn làm đều suôn sẻ trong năm mới.

4. Năm qua xuân tới, năm mới rộng ràng, chúc bạn an khang, giàu sang phú quý!

5. Chúc cho năm mới tới sẽ đối xử dịu dàng với bạn, với tôi, với tất cả chúng ta

6. Chúc bạn năm mới có ánh sáng trong mắt và tình yêu trong tim.

7. Chúc bạn năm mới có những điều ước mới, những điều ước cũ đều sẽ được thực hiện.

8. Nếu tất cả mọi người đều chúc cậu năm mới vui vẻ, vậy tôi chúc cậu trải qua trăm sông ngàn núi vẫn cảm thấy cuộc sống này vô cùng đáng giá.

9. Cầu cho mọi điều cậu gặp đều là ôn nhu ấm áp. Cầu cho mọi mong muốn của cậu đều được hoàn thành. Chúc mừng năm mới!

10. Chúc bạn năm mới bình an đi qua xuân thu bốn mùa, có thể ngắm ngàn vạn phong cảnh rực rỡ.

11. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong tất cả mọi lĩnh vực.

12. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.

13. Năm mới sang trang, vạn sự khang trang, chúc mọi người an khang mạnh khỏe.

14. Năm mới đã sang, chúc bạn cả năm được giàu sang phú quý, đại cát đại lợi, sức khỏe dồi dào, trí tuệ cuộn trào và tình yêu vĩnh cửu.

15. Khi bạn nhìn thấy tin nhắn này, may mắn đã đến với bạn, Thần Tài đã vào nhà bạn, vinh hoa phú quý không còn ở xa bạn nữa. Chúc mừng năm mới!

img

Chúc Tết đến trăm điều như ý - Mừng xuân sang vạn sự thành công!

Lời chúc Tết 2023 ấm áp dành cho gia đình

1. Ngẩng đầu đón hạnh phúc, cúi đầu nhận vui vẻ, gia đình luôn đầm ấm, bạn bè mãi nhiệt tình, hạnh phúc vây xung quanh, tương lai thật khỏe mạnh, chúc bạn một mùa xuân vui vẻ!

2. Đầu xuân năm mới chúc bình an, chúc luôn trẻ khỏe chúc an khang, chúc sang năm mới thêm phúc lộc, công thành danh toại chúc vinh quang.

3. Năm mới kính chúc gia đình thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.

4. Năm mới chúc gia đình mỗi ngày càng sung sức, vui vẻ không bực tức, khỏe mạnh không đau nhức, làm gấp đôi lợi tức, tiền cầm tay thơm phức.

5. Chúc mọi người năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

6. Năm hết Tết đến, xin kính chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, vạn sự suôn sẻ.

7. Cầu mong sự ấm áp sẽ đồng hành qua từng giây với bạn, bình yên qua từng phút, hạnh phúc qua từng ngày và niềm vui đong đầy năm tháng! Chúc bạn có một tâm trạng tốt mỗi ngày trong năm mới!

8. Năm mới đến rồi, chúc các bạn một năm mới thành công, tháng nào cũng hanh thông, ngày nào cũng vui vẻ không lo âu, luôn vui vẻ hạnh phúc và luôn tràn đầy sức sống!

9. Một năm mới, một khởi đầu mới. Niềm hy vọng mới, sức sống mới. Cơ hội mới, thành tựu mới. Hiệu suất mới tạo ra nhiều của cải hơn và của cải mới mang lại nhiều tiền lương hơn. Chúc các em năm mới lương tháng chục triệu, lương năm trăm triệu!

10. Khi tạm biệt năm cũ, chúng ta cũng tạm biệt những u ám của năm, khi chào đón năm mới, chúng ta cũng chào đón niềm hy vọng mới, Tạm biệt năm cũ bước sang năm mới, tôi sẽ nói với em tình cảm: Chúc mừng năm mới và sức khỏe tốt!

11. Năm mới có nhiều sự kiện vui vẻ, gia đình sum họp, hạnh phúc; tâm trạng vui vẻ và bạn bè, sức khỏe hạnh phúc; mọi việc suôn sẻ, phát tài phát lộc, năm mới làm ăn phát đạt hơn; Chúc các bạn một lần nữa gặp nhiều may mắn !

12. Chúc gia đình hòa thuận, cả năm hạnh phúc, cuộc sống bình an, tiền tài giàu sang, vạn sự như ý!

13. Chúc mừng năm mới: sức khỏe bình an, cuộc sống ấm no, sự nghiệp thăng hoa từng bước, vận khí hanh thông, tài lộc tràn vào, gia đạo an khang hạnh phúc, năm mới vạn sự như ý. vui mừng! Lời chúc mừng lễ hội mùa xuân.

img

Con cầu chúc gia đình bình an, sức khỏe dồi dào, thành công thành tựu, may mắn vây quanh, cha mẹ khỏe mạnh.

14. Hạnh phúc nên như phép cộng, càng cộng càng lớn, nỗi sầu nên như phép trừ, càng giảm càng bớt, tình bạn là phép nhân, nhân lên gấp bội lần mỗi năm, còn hạnh phúc là phép chia, chia sẻ cho mọi người đều nhau. Chúc mừng năm mới!

15. Chúc mọi người năm mới đi phương đông thuận buồn, phương nam xuôi gió, phương tây bình an, phương bắc ấm áp, bên trái là phú quý, bên phải là thịnh vượng, phía trước có may mắn phía sau có phúc phần, năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng!

Lời chúc Tết 2023 hài hước dành cho bạn bè

1. Chúc bạn tôi năm mới phát tài phát lộc chứ không phát phì.

2. Chúc nhau sống khỏe như trâu, sống dai như đỉa sống lâu hơn rùa. Tình tiền tài lộc từa lưa, lứa đôi yên ấm cho vừa lòng nhau.

3. Năm mới anh chúc em luôn đẹp như hoa Hồng, thành công như hoa Cúc, hạnh phúc như hoa Mai, phát tài như hoa Pháo, độc đáo như hoa Bàng, dịu dàng như hoa Huệ và trí tuệ như hoa Sen.

4. Chúc mọi người năm mới tiền đầy túi, tim đầy tình, xăng đầy bình, gạo đầy lu, muối đầy hũ, vàng đầy tủ, sức khỏe đầy đủ!

5. Năm mới chúc bạn vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

6. Chúc các chị em bạn dì cô di tỷ muội vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, công việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và phở thơm không màng.

7. Chúc bạn tôi năm mới không mụn, không mất ngủ , không phiền muộn, không lo âu, không tan vỡ tình duyên, gia đình mạnh khỏe, tài lộc dồi dào, mọi việc hanh thông.

8. Chúc các bạn có giày cao gót cũng có giày thể thao, có thể uống rượu cũng như uống trà. Chúc bạn có những người bạn dũng cảm và những đối thủ mạnh mẽ. Chúc bạn có những ký ức đẹp và tương lai đáng mong chờ. Chúc bạn luôn nhận ra mình xinh đẹp, đặc biệt và lương thiện, dịu dàng. Chúc mừng năm mới.

9. Chúc em lương cao việc nhẹ, làm ít ngủ nhiều, không cần tăng ca vẫn được tăng lương, không cần skincare vẫn luôn xinh đẹp. Chúc năm mới mọi lời chúc của tôi đều thành hiện thực.

10. Nếu bạn không vui, hãy nói với tôi, và tôi sẽ làm cho bạn cười; nếu bạn vui, hãy nói với tôi, và tôi sẽ cười cùng bạn; chúc bạn tôi năm mới vui vẻ suôn sẻ trẻ khỏe nhé!

img

Chúc em lương cao việc nhẹ, làm ít ngủ nhiều, không cần tăng ca vẫn được tăng lương, không cần skincare vẫn luôn xinh đẹp.

11. Chúc bạn năm mới có thể tận hưởng sự cô đơn và tự do, lấy ước mơ làm ngựa, sống hết mình với tuổi trẻ.

12. Cầu cho bạn năm mới có hai người, ba bữa, bốn mùa đầm ấm, vạn sự như ý, lòng mong cầu cái gì cũng sẽ thành hiện thực.

13. Chúc bạn có niềm hy vọng khi mặt trời mọc, có chốn đi về khi mặt trời lặn, mọi thứ bạn có trong đời đều tốt đẹp, mọi mong muốn đều có thể thực hiện.

14. Chúc bạn năm mới tràn đầy may mắn, cho dù bạn đi đâu, phong cảnh trên đường cũng đẹp như mùa xuân.

15. Cầu mong cuộc sống của bạn trong năm mới sẽ rực rỡ như mặt trời và sáng lấp lánh như những vì sao.

16. Chúc bạn trong mắt có ánh sao, trong tim có biển rộng, mục tiêu là núi cao, lấy ước mơ làm ngựa cưỡi để sống hết mình cùng tuổi trẻ.

16. Chúc bạn năm mới trời cao đất rộng tự do, việc gì cũng thành công. Chúc bạn giữa biển người mênh mông thăng trầm luôn được êm ả không lo âu.

17. Năm mới, tôi chúc bạn dịu dàng, tôi chúc bạn vững vàng, tôi chúc bạn độc lập, tôi chúc bạn can đảm, tôi chúc bạn đáng yêu, tôi chúc bạn sức khỏe, tôi chúc bạn một năm mới hạnh phúc vẹn tròn.

18. Mong rằng năm mới của chúng ta sẽ là một năm thật hạnh phúc, không có khó khăn chông gai, không có thăng trầm vất vả, vạn sự suôn sẻ, luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc vui vẻ.

19. Năm mới sắp đến, theo lời chúc may mắn, hy vọng bạn gác bỏ ưu phiền, vun đắp yêu thương, chúc mừng năm mới.

20. Sức khỏe là món quà tuyệt vời nhất, sự mãn nguyện là của cải lớn nhất, tự tin là đức tính tốt nhất. Chúc bạn năm mới sức khỏe, tươi trẻ, vui vẻ và vạn sự suôn sẻ.

21. Chúc bạn buổi sáng bình yên và buổi tối nhàn nhã, chúc bạn xuân có hoa nở, hè có gió mát, thu có trăng tròn đông ngắm tuyết rơi. Chúc bạn một năm 4 mùa hạnh phúc!

22. Năm mới sang, chúc em học được cách đối xử tử tế với cơ thể và tâm hồn: uống một tách trà ngon để giảm bớt áp lực trong lòng: nghe một bản nhạc hay để xua tan mệt mỏi; đọc một cuốn sách hay để mở rộng tầm nhìn; kết bạn tốt để an ủi cảm xúc, chúc em năm mới thêm yêu thương chính mình.

img

Chúc bạn một năm 4 mùa hạnh phúc!

23. Trong hành trình của cuộc đời, tôi thật may mắn khi có được tình bạn chân thành của bạn. Mong tất cả chúng ta hãy trân trọng tỉnh bạn này mãi mãi. Chúc mừng năm mới!

24. Năm mới đến rồi, tôi mong rằng sang năm mới, hạnh phúc của em sẽ tiếp tục lên giá như đô la, sức khỏe của em sẽ vững vàng như bất động sản, và tiền tài sẽ tăng như giá dầu thế giới!

25. Cầu mong tiếng hát vui tươi luôn bên bạn; nguyện những năm tháng hạnh phúc sẽ đồng hành cùng bạn, hy vọng những những lời chúc phúc của tôi sẽ luôn theo bạn. Chúc các bạn một năm mới vui vẻ, dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, vạn sự như ý!

26. Chúc cho năm nay sự nghiệp thành công thuộc về bạn, nụ cười hạnh phúc vây quanh bạn, sức khỏe trường thọ đi theo bạn, Thần Tài sẽ ghé thăm bạn! Chúc mừng năm mới!

27. Hạnh phúc giương buồm và đến bên bạn, điềm lành đuổi mây đen và ch chở chở cho bạn, tài lộc luôn nâng đỡ bạn, tôi gửi lời chúc tốt lành nhất đến cho bạn: Chúc bạn năm mới vui vẻ, ngày càng tươi đẹp, hạnh phúc mãi mãi!

28. Nơi nào có hoài bão, sẽ có thành công ; nơi nào có trái tim, nơi đó sẽ có cảnh đẹp, nơi nào có tình yêu ở đó sẽ có động lực. Năm mới đến gần, tôi chân thành chúc bạn một năm mới vui vẻ, sức khỏe dồi dào và mọi điều ước của bạn đều thành hiện thực!

29. Với chân thành là trung tâm và cảm ơn là bán kính, tôi sẽ gửi đến bạn một lời chúc vẹn tròn! Chúc bạn luôn được yêu thương, thấu hiểu và trân trọng vì sự nỗ lực và chân thành của mình. Chúc mừng năm mới!

30. $$$$$$$$$$$$ Khi nhận được các biểu tượng tiền này đồng nghĩa với việc bạn đã nhận được sự phù hộ của Thần Tài, người sẽ mang lại tài lộc cho bạn trong năm mới!

31. Chúc cậu năm 2022 tim luôn có nắng ấm, cuộc sống tràn đầy tình yêu, mỗi chặng đường đều dễ dàng, mỗi năm mỗi tháng đều vui vẻ như ý. Chúc cậu học được cách trân trọng những gì mình đang có, hạnh phúc với mọi thứ xung quanh mình.

32. Năm mới chúc em thêm vững vàng với dự định tương lai. Chúc em thêm mạnh mẽ trở thành cô gái độc lập, dù không có tình yêu vẫn có thể sống thật hạnh phúc.

33. Hy vọng tất cả chúng ta sẽ bỏ lại tiếc nuối và đau thương ở lại năm cũ, chúc chúng ta một năm mới bình bình an an!

img

Em là nguồn động lực, dũng khí giúp anh vượt qua mọi thử thách, khó khăn trong cuộc sống.

Lời chúc Tết dành cho vợ, người yêu, bạn gái

1. Năm mới là thời khắc chia tay năm cũ đón chào năm mới. Đây là thời gian quên đi những ký ức đau buồn và giữ lại những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ khi anh ở bên em. Chúc em năm mới hạnh phúc, xinh đẹp, tươi trẻ, rạng ngời.

2. Anh không phải chủ tịch, nên lời “thương em” sẽ chân thành, không giấu giếm. Trà xanh thì đắng, ngọt ngào vẫn là môi em. Chúc em năm mới luôn hạnh phúc và mãi bên cạnh anh.

3. Anh sẽ luôn nói yêu em trong 365 ngày sắp đến, sẽ không khiến muộn phiền lưu trên mắt em lâu. Yêu em sâu đậm cho đến mãi về sau. Yêu em dài lâu đến sông cạn đá mòn. Cảm ơn tất cả những điều em mang đến. Mãi yêu em.

4. Em là nguồn động lực, dũng khí giúp anh vượt qua mọi thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Em cũng là nguồn hy vọng, là ánh nắng của cuộc đời anh. Chúc em năm mới vui vẻ, tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

5. Từng đêm anh luôn suy nghĩ về em, từng giây trái tim anh đều thổn thức vì em. Ở bên em, từng khoảnh khắc trôi qua trong đời anh đều là niềm vui và hạnh phúc. Năm mới tốt lành, bình an em nhé.

6. Anh mong có thể trở thành làn gió thổi bay làn tóc em, ánh sáng trong đôi mắt em, nụ cười trên làn môi em và tình yêu trong trái tim em. Chúc em có một năm mới tràn đầy năng lượng, gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

7. Nếu tình yêu anh là những giọt nước, anh muốn trao tặng em cả đại dương. Nếu mỗi ngọn cây là chiếc ôm ve vuốt, anh sẽ gửi đến em cả khu rừng. Nếu điều em cần chỉ là trái tim anh, thì tiếc rằng nó không ở ngực trái. Vì vĩnh viễn, vốn dĩ nơi nó thuộc về, mãi mãi chỉ có thể ở nơi em. Chúc em năm mới luôn hạnh phúc.

8. Từ khi yêu em, năm nào đối với anh cũng có tình yêu và lãng mạn. Anh mong sẽ có thêm nhiều năm tuyệt vời và mãi mãi được ở bên cạnh em. Chúc em năm mới tốt lành, gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

9. Em thật xinh đẹp, tốt bụng giống như tác phẩm tuyệt vời mà ông trời đã tạo ra trên đời. Anh thật may mắn khi gặp được em và có em trong đời. Chúc em năm mới gặp nhiều điều tốt đẹp, tình yêu của anh!

10. Nếu có ba điều ước, anh ước là sẽ mãi mãi bên em, mãi mãi yêu em và mãi mãi được em yêu. Chúc em năm mới hạnh phúc, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

11. Mỗi ngày bên nhau anh sẽ để nụ cười luôn hiện trên gương mặt em, tình yêu chất chứa trong đôi mắt em và cùng nhau nắm tay vượt qua giông bão. Chúc mừng năm mới tình yêu bé nhỏ của anh.

12. Gặp được em, yêu em, ở bên cạnh chăm sóc em là điều tuyệt vời nhất đối với anh. Hy vọng 365 ngày sắp đến và mãi về sau anh vẫn sẽ có em trong cuộc đời. Cùng em đón Giao Thừa, cùng em làm mọi thứ điên rồ và hạnh phúc. Yêu em!

13. Lại một năm nữa mình được cùng nhau đón giao thừa em nhỉ. Anh mong rằng tình yêu của chúng ta sẽ bền lâu, hạnh phúc. Chúc em yêu của anh một năm thật nhiều điều tốt lành nhé.

14. Năm nay sẽ là năm cuối cùng chúng mình đón giao thừa xa nhau em nhỉ? Anh hứa năm sau và những năm về sau nữa anh sẽ luôn ở bên cạnh em trong giây phút thiêng liêng này. Chúc em yêu một năm mới bình an, vui vẻ và chuẩn bị thật tốt để làm vợ, làm mẹ em nhé. Yêu em!

15. Nụ cười ngọt ngào của em khiến anh quên đi vết thương sâu sắc nhất và nỗi buồn khổ sở nhất. Em chính là lý do tại sao năm mới lại tuyệt vời như vậy. Năm mới mạnh khỏe, bình an em nhé.

img

Với thế giới, có thể anh chẳng là ai. Nhưng với em, anh là cả thế giới. Yêu thế giới của em. Happy New Year.

Lời chúc Tết 2023 dành cho chồng, bạn trai

1. Chúc anh yêu một năm mới nhiều sức khoẻ và thật thành công. Dù có thế nào, em vẫn sẽ luôn ở ngay cạnh động viên và yêu thương anh vô điều kiện.

2. Thời gian ta bên nhau không quá dài nhưng cũng đủ để em biết mình đã chọn đúng người. Cảm ơn anh đã đến bên đời em và giúp em tin vào tình yêu một lần nữa. Chúc mừng năm mới anh yêu.

3. Chúng ta cùng nhau trải qua ngày hôm qua, ở bên nhau ngày hôm nay và xây mộng tưởng về ngày mai lẫn mãi sau này. Năm mới, hy vọng chúng ta sẽ đi qua đủ 365 ngày và cùng nhau tiến đến tương lai phía trước.

4. Trái Đất luôn cần Mặt Trời để sưởi ấm. Thuyền về bến sẽ cần vượt qua đại dương. Cây muốn sinh tồn cần phải nương nhờ Đất. Nhưng tất cả với em chỉ là anh. Cảm ơn anh vì đã trao đến em những điều đẹp đẽ nhất thế giới này. Em yêu anh.

5. Anh là ánh mặt trời khiến cuộc đời em thêm phần rạng rỡ. Chúc anh năm mới mãi có được em. Yêu anh.

6. Trong hàng tỷ người, làm sao ta biết mình sẽ muốn bên ai suốt quãng đời còn lại? Em đã có được đáp án ngay khoảnh khắc gặp anh. Cảm ơn anh vì tất cả những cảm xúc diệu kỳ anh mang đến. Năm mới chúc chúng ta sẽ vẫn hạnh phúc bên nhau.

7. Anh thấy gì trong đôi mắt em đấy? Nhìn mắt anh, em thấy tương lai. Nụ cười anh là ánh ban mai mỗi sớm. Rạng rỡ, ngời sáng và quá đỗi yên bình. Chúc anh yêu một năm mới hạnh phúc bên cạnh em.

8. Với thế giới, có thể anh chẳng là ai. Nhưng với em, anh là cả thế giới. Yêu thế giới của em. Happy New Year.

9. Cảm ơn sự quan tâm của anh, cảm ơn sự giúp đỡ của anh, cảm ơn vì tất cả những gì anh đã làm cho em… Bất cứ lúc nào, hãy đón nhận những lời chúc chân thành nhất của em! Năm mới vui vẻ, sức khỏe dồi dào và gặp nhiều may mắn nhé anh yêu!

10. Những con đường, ngõ hẻm tràn ngập không khí lễ hội mùa xuân, những lời chúc phúc chân thành của em dành cho anh cũng được gieo rắc, hòa lẫn trong đó, anh có cảm nhận được chưa?

11. Chúng ta đã cùng nhau trải qua ngày hôm qua, cùng nhau chia sẻ ngày hôm nay, cùng hướng đến ngày mai! Năm mới, mong rằng chúng ta vẫn sẽ mãi mãi bên nhau như thế, anh sẽ luôn bình an, luôn vui vẻ từng phút giây. Chúc mừng năm mới!

img

Tết này người ta muốn đưa em hoa, quà. Nhưng em lại muốn…anh đưa em về dinh.

Lời chúc năm mới cho người yêu hài hước, ngắn gọn

1. Tết này người ta muốn đưa em hoa, quà. Nhưng em lại muốn…anh đưa em về dinh.

2. Lì xì thì màu đỏ, bánh chưng màu xanh. Lẽ nào anh không biết, em đang thầm thích anh?

3. Tết này em lại lên chùa. Không yêu em cũng bỏ bùa cho yêu

4. Tết nay tóc em hơi đen, môi em đỏ. Cho em hỏi nhỏ: nhớ em không?

5. Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi, còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!

6. Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là anh lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

7. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu cây là những ôm ấp vuốt ve anh sẽ tặng em cả khu rừng. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì nơi đó đã thuộc về em. Happy new year.

8. Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người, và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em, có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!

Lời chúc năm mới, chúc Tết người yêu ở xa

1. Khoảng cách không bao giờ ngăn cách được hai trái tim nếu họ yêu nhau. Dù bạn có ở xa tôi đến đâu, tôi vẫn luôn cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho bạn. Chúc mừng năm mới tình yêu. Hãy tận hưởng năm mới này!

2. Ngay cả khi chúng ta xa nhau, anh sẽ luôn ở bên em. Thật là buồn khi không được trải qua đêm giao thừa này với em. Những kỉ niệm của chúng tôi khiến tôi hạnh phúc mỗi khi nhớ đến em. Chúc mừng năm mới!

3. Có thể bạn đang ở cách xa tôi hàng km, nhưng không có khoảng trống nào trong trái tim anh ngăn cản anh yêu em. Chúc mừng năm mới tình yêu của anh. Rất mong được gặp bạn sớm.

4. Chúng ta hãy cùng thề đi anh, thề sẽ không bao giờ rời xa nhau dẫu cuộc đời sau này có ra sao. Mong cho tình yêu của đôi ta có thể chiến thắng tất cả những sóng gió trong đời. Em yêu anh. Chúc anh năm mới gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý!

5. Cảm ơn vì đã nắm tay anh chặt hơn trong những ngày anh tổn thương nhất. Năm mới, vẫn bên cạnh anh như vậy nhé! Chúc mừng năm mới, người tôi yêu.

6. Giao thừa năm nay chúng ta vẫn bên nhau. Giao thừa năm nay vẫn bên nhau. Giao thừa 20 năm nữa vẫn bên cạnh anh em nhé!

img

Chúc cậu năm Quý Mão sẽ hết nợ nần… với mẹ. Hãy trả nợ mẹ 1 nàng dâu đi nhé.

Chúc Tết crush hài hước, dí dỏm

1. Chúc mừng năm mới cô bạn xinh đẹp. Chúc cậu sẽ có một năm nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt vời và… hãy có được tớ nhé. Hihi.

2. Năm hổ là 1 năm không khổ và tớ hy vọng tớ sẽ tán đổ được cậu. Hihi. Chúc cậu 1 năm mới ngập tràn niềm vui, luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

3. Năm mới đã về, anh chúc cho em luôn bình an và hạnh phúc. Hãy luôn giữ nụ cười thật tươi trên môi nhé bởi vì nó rất đẹp đấy em à.

4. Năm mới, anh mong sẽ được nhìn em cười nhiều hơn. Chúc cho em một năm thành công và gặp nhiều may mắn.

5. Năm 2023 chúc em: 0 gì âu lo, 1 năm may mắn, 0 gì cản bước, 2 mình tiến lên (em với anh là vừa đủ 2 mình đấy nhé hihi). Happy New Year!

6. Chúc cậu năm mới sẽ mang dâu hiền về cho mẹ chứ đừng mang ưu phiền về cho mẹ. Tớ có đủ tiêu chuẩn dâu hiền nè. Hihi.

7. Chúc cậu năm Quý Mão sẽ hết nợ nần… với mẹ. Hãy trả nợ mẹ 1 nàng dâu đi nhé.

8. Năm mới, tớ chẳng biết chúc gì, chỉ mong cậu luôn xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc.

9. Năm mới đã gõ cửa. Chúc em cùng toàn thể gia đình đong cho đầy hạnh phúc; gói cho trọn lộc tài; giữ cho mãi an khang; thắt cho chặt phú quý.

10. Năm qua xuân tới, năm mới rộn ràng, cầu chúc cho anh cùng gia đình an khang, giàu sang và phú quý! Chúc mừng năm mới thắng lợi.

11. Chúc em yêu năm mới: Tránh xa điểm 1, thui chột điểm 2, rời xa điểm 3, bye bye điểm 4, chạy trốn điểm 5, chẳng thèm điểm 6, để ý gì điểm 7, nhảy qua điểm 8, bám chặt điểm 9 và chắc chắn điểm 10 nhé! Nhanh nhanh ra trường để về chung nhà với anh nha.

Lời chúc Tết bố mẹ người yêu, gia đình người yêu

1. Một năm đã qua và chuẩn bị bước sang năm mới. Con chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Mong gia đình chúng ta sẽ luôn bên cạnh nhau thêm nhiều cái Tết nữa.

2. Nhân dịp đầu xuân năm mới, con chúc gia đình mình vạn sự như ý, phúc lộc đầy nhà. Mong rằng con sẽ được ở bên gia đình mình thêm nhiều cái Tết hơn nữa.

3. Khép lại năm cũ, năm mới đang đến. Chúc cho gia đình mình năm mới sẽ có nhiều điều như ý, hạnh phúc và bình an.

4. Đầu xuân năm mới 2023, con chúc hai bác luôn dồi dào sức khoẻ và vui vẻ bên con cháu lâu hơn nữa.

5. Chúc mừng năm mới hai bác. Năm mới con chúc hai bác có thêm những điều tốt đẹp trong năm 2023.

img

con chúc gia đình mình vạn sự như ý, phúc lộc đầy nhà. Mong rằng con sẽ được ở bên gia đình mình thêm nhiều cái tết hơn nữa.

6. Năm mới con chúc hai bác dồi dào sức khỏe, tiền vào như nước. Luôn vui vẻ, hạnh phúc bên con cháu thật lâu.

7. Nhân dịp đầu xuân năm mới, cháu chúc cả gia đình mình có một năm an khang và hạnh phúc, một năm bình an về sức khoẻ, thăng hoa về tiền bạc.

Hy vọng với những gợi ý lời chúc Tết ngắn gọn, hay và ý nghĩa trên đây sẽ giúp bạn có được những lời chúc mới mẻ, vừa tình cảm lại hài hước đáng yêu nhất trong dịp Tết Dương lịch 2023 này.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.