Showbiz

Mất bố từ khi học lớp 3, mẹ đã truyền cảm hứng độc lập tự chủ cho hoa hậu Xuân Hạnh

02/01/2024, 23:46

Xuân Hạnh mất bố từ khi mới học lớp 3, mẹ của cô trở thành trụ cột gia đình, một tay nuôi dưỡng hai chị em cô. Chính vì thế, mẹ là người truyền cảm hứng cho Xuân Hạnh về sự độc lập, tự chủ và mạnh mẽ trong cuộc sống.

Mới đây nhất, phía truyền thông cuộc thi gửi tới báo chí thông tin sâu hơn về đời tư của hoa hậu Bùi Xuân Hạnh và bộ ảnh profile để ra mắt công chúng.

Vượt qua các đối thủ còn lại, Bùi Thị Xuân Hạnh và Hoàng Thị Nhung đã giành vương miện hoa và á hậu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023.

Đăng quang Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam ở tuổi 22, Xuân Hạnh được Ban giám khảo đánh giá cao bởi lối tư duy sắc bén cùng thành tích học tập ấn tượng.

Mất bố từ khi học lớp 3, mẹ đã truyền cảm hứng độc lập tự chủ cho hoa hậu Xuân Hạnh- Ảnh 1.

Bùi Xuân Hạnh - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023.

Thời cấp 3, Bùi Xuân Hạnh là học sinh chuyên Hóa K58 của trường THPT chuyên Lương Văn Tụy, Ninh Bình. Với thế mạnh ở môn Hoá học, khi lên Đại học, Xuân Hạnh làm thêm công việc gia sư Hóa để tự lập về kinh tế. Cô tốt nghiệp loại Giỏi trường Đại học Kinh tế Quốc dân - một trong những trường Đại học top đầu ở Việt Nam.

Tại Đại học, Bùi Xuân Hạnh giành được giải Nhì nghiên cứu khoa học. Không những vậy, cô còn học vượt và ra trường sớm hơn 1 năm so với thời hạn.

Bùi Xuân Hạnh cũng có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát và trôi chảy. Tuy nhiên trong phần thi ứng xử Top 5, không thấy một người đẹp nào trả lời song ngữ ngay cả vị tân hoa hậu.

Trước khi tốt nghiệp Đại học, Xuân Hạnh từng tham gia cuộc thi The Face Vietnam 2023 và đạt danh hiệu Á quân.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy trọn vẹn, Xuân Hạnh mất bố từ khi mới học lớp 3. Mẹ của Xuân Hạnh trở thành trụ cột gia đình, một tay nuôi dưỡng hai chị em cô. Chính vì thế, mẹ là người truyền cảm hứng cho Xuân Hạnh về sự độc lập, tự chủ và mạnh mẽ trong cuộc sống.

Phía đơn vị tổ chức cuộc thi UNIMedia khẳng định: "Vươn lên từ hoàn cảnh gia đình đặc biệt, hành trình và câu chuyện của Xuân Hạnh có thể truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ về sự nỗ lực, ý chí phấn đấu cùng lòng quyết tâm, kiên định theo đuổi mục tiêu của chính mình. Dù có khó khăn hay vấp ngã, Xuân Hạnh luôn ý thức phấn đấu, trau dồi và hoàn thiện bản thân để trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Trong xuyên suốt hành trình cuộc thi, đặc biệt là Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Xuân Hạnh cũng thể hiện nhiều khía cạnh tài năng của bản thân. Cô đã giành chiến thắng trong Tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với thử thách quay hình quảng cáo thương hiệu xe sang trọng.

Sang Tập 4, Xuân Hạnh cũng được giao trọng trách trở thành Leader tổ chức sự kiện gây quỹ của các thí sinh. Dù còn khá trẻ nhưng sự điềm tĩnh và bản lĩnh khi đối mặt với các thử thách giúp Xuân Hạnh được đánh giá cao. Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả và tinh thần học hỏi, lắng nghe đã giúp Xuân Hạnh tỏa sáng".

Mất bố từ khi học lớp 3, mẹ đã truyền cảm hứng độc lập tự chủ cho hoa hậu Xuân Hạnh- Ảnh 2.

Phải nói thêm rằng, tại thời điểm này, một số thông tin tiêu cực về tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 vẫn đang nóng rực trên mạng xã hội, trong các group anti-fan.

Khi các group anti-fan mọc lên, chúng tôi cũng đã gửi các câu hỏi tới bộ phận truyền thông của cuộc thi và CEO UNIMedia Trần Việt Bảo Hoàng về các nội dung xung quanh vấn đề dưới đây. Từ đó, độc giả có cái nhìn công tâm với vị tân hoa hậu Bùi Xuân Hạnh:

Nhiều fans beauty cho rằng, người đẹp Bùi Thị Xuân Hạnh thắng giải Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 chưa xác đáng. Người đẹp Nguyễn Thuý Quỳnh, Hoàng Thị Nhung xứng đáng với danh hiệu này hơn. Quan điểm của ban tổ chức (BTC) về việc này?;

BTC không trao giải cho Thuý Quỳnh, Ngô Bảo Ngọc, Cao Thị Thiên Trang vì đây là những người đẹp được thuê đi gánh giải. Nghĩa là, họ được thuê vào thẳng top 5 và sau đó bị loại. BTC nói sao về thông tin này?;

Mới đây, các group Anti Fans đã khui được những đoạn chat được cho là của tân hoa hậu Bùi Xuân Hạnh, nội dung có phần khiếm nhã, dung tục với thời gian cách đây 3 năm đến 6 năm, Ban tổ chức nói sao về thông tin này?;

Khuôn mặt tân hoa hậu là khuôn mặt thuần Việt, thuần Á Đông, rất khó để "đem chuông đi đánh xứ người" trong Miss Cosmo 2024 sắp tới. BTC sẽ chọn người đẹp nào tham dự giải này?

Tuy nhiên, bà Bùi Lệ Quyên - Truyền thông của đơn vị tổ chức hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 cho hay, thời gian này đơn vị đang có nhiều hoạt động sau đăng quang. Chính vì vậy chưa thể có câu trả lời với báo chí.

Mất bố từ khi học lớp 3, mẹ đã truyền cảm hứng độc lập tự chủ cho hoa hậu Xuân Hạnh- Ảnh 3.

Một trong những group anti-fan của tân hoa hậu.


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.