Thế giới giao thông

Máy bay Boeing hạ cánh khẩn cấp do hỏng cánh

21/02/2024, 10:38

Một chiếc máy bay Boeing 757-200 mang số hiệu 354, trên hành trình từ thành phố San Francisco (bang California) đến thành phố Boston (bang Massachusetts), đã phải hạ cánh khẩn cấp do sự cố liên quan đến cánh máy bay.

Đại diện United Airlines cho biết vụ việc xảy ra vào ngày 19/2 do trục trặc đối với cánh tà song không nêu rõ nguyên nhân của sự cố.

Theo Tân Hoa Xã, anh Kevin Clarke - một hành khách trên máy bay đã chia sẻ lên mạng xã hội video ghi lại hình ảnh cho thấy cánh tà của máy bay đã bị hư hỏng một phần.

Trong đoạn video, anh Clarke cho biết: "Khi sắp hạ cánh xuống sân bay Denver thì phần cánh như bị bung ra".

Máy bay Boeing hạ cánh khẩn cấp do hỏng cánh- Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Sau khi phát hiện sự cố, máy bay đã được chuyển hướng đến sân bay quốc tế Denver và hạ cánh an toàn lúc 17h21 ngày 19/2 (giờ địa phương).

Theo United Airlines, tất cả 165 hành khách trên máy bay đã được chuyển sang một máy bay khác và đến sân bay quốc tế Boston Logan vào sáng sớm 20/2 (giờ địa phương). Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) cho biết sẽ điều tra vụ việc.

Vào tháng trước, FAA đã đình chỉ hoạt động của hầu hết máy bay 737 MAX 9 của hãng Boeing sau khi một máy bay chở khách Boeing 737 MAX 9 của hãng hàng không Alaska Airlines phải hạ cánh khẩn cấp ngay sau khi cất cánh do sự cố bung một phần cửa.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.