Đời sống

Miền Tây liên tiếp xảy ra nhiều vụ trẻ em tử vong do đuối nước

30/05/2024, 13:38

Chỉ trong ba ngày, đã có bốn trẻ nhỏ tử vong do đuối nước. Gia đình có con em nhỏ cần quan tâm nhất là không được để các em tắm sông khi không có người lớn bên cạnh.

Ngày 30/5, Công an xã Nguyễn Văn Thảnh, huyện Bình Tân (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, đã tìm thấy thi thể bé gái bị đuối nước tử vong trong lúc tắm sông.

Miền Tây liên tiếp xảy ra nhiều vụ trẻ em tử vong do đuối nước- Ảnh 1.

Khu vực bé T.B.N tắm sông và tử vong.

Thông tin ban đầu, trưa 29/5, khi đi học về, bé gái T.B.N (14 tuổi, ngụ huyện Bình Tân) cùng nhóm bạn ra sông Tầm Vu tắm. Trong lúc tắm, em N đuối nước, mất tích.

Nhận tin báo của người dân, công an đã xuống hiện trường phối hợp cùng người dân tổ chức tìm kiếm. Thi thể em N được tìm thấy gần hiện trường.

Trước đó ba ngày, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long cũng đã xảy ra một trường hợp trẻ em đuối nước.

Cụ thể, chiều 27/5, bé trai bé trai N.Đ.H (10 tuổi, ngụ huyện Long Hồ) đi tắm sông tại khu vực bờ kè thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ. Thời điểm này, mưa rất lớn. Sau đó, em H bị đuối nước và tử vong.

Vừa vào hè, tại một số địa phương đã xảy ra những vụ đuối nước thương tâm.

Tại Cần Thơ, chiều 29/5, tại khu vực dưới chân cầu Trần Hoàng Na (phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều), anh trai 8 tuổi và em trai 6 tuổi tử vong do đuối nước.

Theo lời bạn của hai em kể lại, thời điểm xảy ra vụ việc, người em ngã xuống nước. Thấy vậy, người anh lao xuống cứu thì xảy ra vụ việc đau lòng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.