Điện ảnh

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 16: Hân bắt Đức Anh "trừ khử" điệp viên của mẹ chồng

25/03/2024, 14:09

Trong preview tập 16, Hân nhất quyết bắt Đức Anh bằng mọi cách phải làm chị Thoa nghỉ việc.

Trong tập 16 "Mình yêu nhau bình yên thôi" tiết lộ Đức Anh về nhà và kịp thời ngăn cản bà Giang không vào căn phòng của hai vợ chồng. 

Sau đó, không thể chịu nổi cảnh bị "điệp viên" của bà Giang tối ngày sang kiểm tra, Hân đã đưa ra tối hậu thư với Đức Anh phải yêu cầu chị Thoa nghỉ việc. 

Preview "Mình yêu nhau bình yên thôi" tập 16  (Video: VTV Giải Trí).

Ở một diễn biến khác, mẹ của Ngọc đã mời một chàng trai tên Sơn đến nhà để mai mối cho con gái. Anh chàng này là con trai bạn thân mẹ của cô. Trong khi đó, Ngọc đã có người yêu rồi mà vẫn giấu mối quan hệ này với mẹ vì người yêu của cô làm shipper.

Liệu Đức Anh sẽ xoay xở ra sao trước yêu cầu của Hân? Câu trả lời sẽ có trong tập 16 phim "Mình yêu nhau, bình yên thôi" phát sóng vào 20h hôm nay.

Trong tập 15, Đức Anh thấy Hân đi bar về say nên lén xem điện thoại và phát hiện tin nhắn từ số lạ: "Em ở đâu anh đến đón" và gọi đến. Hân dù hơi say nhưng cũng cầm điện thoại vào phòng riêng nghe máy. 

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 16: Hân bắt Đức Anh

Đức Anh biến sắc khi nghe Hân nói về người mới.

Lầm tưởng vợ có tình mới, Đức Anh khó chịu ra mặt. Sáng hôm sau, Hân giải thích là cô chỉ cắt đuôi giùm cô bạn trong nhóm. Do cô này có một kẻ xin số điện thoại đeo bám nên cô ấy cho số của Hân nhờ cắt đuôi giùm. Sau khi nghe vợ giải thích, Đức Anh hí hửng vui mừng ngay lập tức.

Trong tập này, hai vợ chồng còn phối hợp vô cùng ăn ý khi mời Quân đến nhà ăn cơm đúng lúc có cả bà Giang. Sau đó, Hân đã giải thích rằng hôm đó cô đi công tác về, vừa xuống sân bay là Quân hẹn ra để chọn quà tân gia. Việc này đã hóa giải những nghi ngờ bấy lâu nay của mẹ chồng dành cho Hân. 

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 16: Hân bắt Đức Anh

Hân và Đức Anh mời Quân đến nhà lúc có bà Giang để hóa giải hiểu lầm.

Hôm sau, khi chị Thoa qua căn hộ của vợ chồng Hân để dọn dẹp theo lịch phân công của bà Giang. Vì không nhớ chuyện này nên Hân ngủ nướng ở nhà. 

Để tránh bị lộ việc vợ chồng ngủ riêng, Hân phải trốn luôn trong phòng. Thế nhưng, bà Giang lại yêu cầu chị Thoa vào phòng của hai vợ chồng kiểm tra bao cao su, xem đời sống của Đức Anh và Hân có thực sự êm ấm. Tuy nhiên, cửa phòng đã khóa bên trong. 

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 16: Hân bắt Đức Anh

Hân chạy trốn khi chị Thoa đến nhà.

Không may, Hân lại gây ra tiếng động khiến chị Thoa nghi ngờ nên gọi điện cho bà Giang. Không mở được cửa phòng để kiểm tra, bà Giang gọi thợ sửa khóa đến. 

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.