Điện ảnh

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 28: Nhân đòi chết để được quay lại với Ngọc

10/04/2024, 15:11

Trong preview tập 28, Nhân đã tìm đến tận công ty của Ngọc để gặp vì bị cô chặn số. Tại đây, anh đòi sống chết để được ở bên người tình.

Preview Mình yêu nhau bình yên thôi tập 28 cho thấy cặp đôi Hân và Đức Anh lại tiếp tục phát ''cẩu lương'' trong bệnh viện. 

Việc hai vợ chồng "yêu lại từ đầu" đã được Quân và đồng nghiệp của Đức Anh phát hiện, cả hai tuy ngại nhưng cũng đã dần quen với việc thể hiện tình cảm cho nhau trước mặt mọi người.

Ở diễn biến khác, Nhân bạn trai cũ của Ngọc đã tìm tới tận công ty của cô. Tuyên bố bản thân đã xăm hình để chứng minh tình yêu và nguyện "sống chết" vì cô nếu không được bên cạnh người tình. Bên cạnh đó, Ngọc vẫn tiếp tục nhận được tin nhắn đòi tiền từ "Anh Tùng tài chính".

Liệu Ngọc sẽ phải xử trí ra sao? Câu trả lời sẽ có trong Mình yêu nhau bình yên thôi tập 28 phát sóng 20h tối nay.

Preview "Mình yêu nhau bình yên thôi" tập 28.

Trong tập 27, Hân chủ động trổ tài làm món lẩu gà lá giang chiêu đãi chồng. Dù biết vợ mình không khéo léo bếp núc nhưng Đức Anh vẫn luôn ủng hộ, cổ vũ vợ. Hai vợ chồng có bữa ăn cực ngon miệng và tràn ngập tình yêu nhưng còn ngại ngùng thể hiện.

Sau khi ăn, Đức Anh cũng chủ động đòi dọn dẹp, rửa bát cho vợ. Hân tỏ vẻ rất hài lòng về những hành động trong thời gian gần đây của chồng.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 28: Nhân đòi chết để được quay lại với Ngọc- Ảnh 1.

Đức Anh "check-in" với món lẩu vợ làm.

Vì vẫn sống ly thân cùng nhà nên ăn tối xong, ai về phòng nấy. Đức Anh đành kiếm cớ cầm chai rượu vang sang gõ cửa phòng Hân, rủ cô vừa uống rượu vừa xem phim. Hân cũng đang trong giai đoạn "con tim rung rinh trở lại" nên nhận lời Đức Anh ngay lập tức.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 28: Nhân đòi chết để được quay lại với Ngọc- Ảnh 2.

Tưởng chừng như sẽ có một buổi tối lãng mạn.

Cả hai xem phim, Đức Anh tỏ ra sợ hãi trước cảnh phim để nép chặt vào người Hân. Tưởng rằng cả hai sẽ có một đêm chấm dứt giai đoạn ly thân nhưng không ngờ, cơn đau bụng cùng ập đến, khiến hai vợ chồng phải tranh nhau nhà vệ sinh. 

Cuối cùng, Hân và Đức Anh đều phải nhập viện trong đêm. Nguyên nhân là do món lẩu gà của Hân nấu. Dù mẹ mua cho gà đảm bảo vệ sinh, chất lượng để trữ đông, nhưng nhà mất điện nên thịt gà đã bị hỏng mà Hân không biết.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 28: Nhân đòi chết để được quay lại với Ngọc- Ảnh 3.

Thế nhưng kết thúc lại là hai vợ chồng cùng nhau nhập viện vì "đi ngoài".

Trước đó, khi hai vợ chồng ăn lẩu, Đức Anh đã chụp ảnh và đăng trên trang cá nhân. Chị Thoa giúp việc xem được nên vui mừng báo cho bà Giang (Tú Oanh) - mẹ của Đức Anh. 

Bà Giang đôi lúc có khắt khe với con dâu nhưng bà luôn mong hai con hạnh phúc. Vì thế, thấy hai con tự nấu lẩu, bà rất mừng. Bà Giang cũng thả "like" cho bức ảnh trên mạng của hai con.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.