Điện ảnh

"Mình yêu nhau bình yên thôi" tập 25: Bà Giang chủ động sang làm lành với mẹ Hân

05/04/2024, 14:56

Trong preview tập 15, bà Giang sang nhà thông gia chủ động làm hòa với mẹ Hân. Tuy nhiên, cuộc nói chuyện làm hòa giữa hai nhà diễn ra không thuận lợi như bà Giang mong đợi.

Trong preview tập 25 "Mình yêu nhau bình yên thôi", Hân giận Đức Anh vì không giữ đúng lời hứa. Tuy nhiên, mẹ Hân cho rằng cô đang "chuyện bé xé ra to" vì đây là lỗi của bà. Lúc đầu, Đức Anh đã gọi taxi nhưng do tiếc tiền, mẹ Hân đã không đi nữa và tự đi xe máy nên mới bị ngã. 

Sau khi nghe mẹ giải thích, Hân nhận ra mình cũng đã hiểu lầm Đức Anh và chủ động xuống nói chuyện với chồng để giảng hòa.

Preview "Mình yêu nhau bình yên thôi" tập 25.

Hôm sau, bà Giang cũng chủ động sang giảng hòa với mẹ Hân sau cuộc nói chuyện căng thẳng về mối quan hệ giữa Hân và Quân. Liệu bà Giang và thông gia có giải quyết được khúc mắc xảy ra? Câu trả lời sẽ có trong "Mình yêu nhau bình yên thôi" phát sóng 20h tối nay.

Tập 24, sau khi về nhà mẹ vợ ăn cơm, biết kế hoạch của mẹ vợ là hôm sau đi lễ chùa, Đức Anh đã xung phong đưa đi. Tuy nhiên, thật éo le là đúng ngày hôm đó, bên nội nhà Đức Anh có giỗ. Bà Giang đã gọi điện cho con trai và đe dọa.

"Mình yêu nhau bình yên thôi" tập 25: Bà Giang chủ động sang làm lành với mẹ Hân - Ảnh 1.

Bà Giang vô cùng tức giận khi con trai định không về ăn giỗ.

"Bận gì thì ngày giỗ cũng phải về" - bà Giang nói với con trai qua điện thoại khi nghe con trai nói lý do bận không về được: "Chứ không mặt mũi bố con để đi đâu?".

"Nếu hôm nay ngày giỗ con không về thì ngày này sang năm, con về mà làm giỗ mẹ nhá" - bà Giang tuyên bố rồi cúp máy.

Đức Anh và Hân sau đó đã về nhà ăn giỗ. Vì phải về nhà ăn giỗ nên Đức Anh đã không thể đưa mẹ Hân đi lễ chùa như đã hứa. Hân sau đó gọi điện thoại cho mẹ và nghe một người lạ cầm máy, thông báo mẹ cô bị ngã xe và đang ở trong bệnh viện.

"Mình yêu nhau bình yên thôi" tập 25: Bà Giang chủ động sang làm lành với mẹ Hân - Ảnh 2.

Nhìn thấy mẹ bị ngã, Hân vô cùng lo lắng.

Nghĩ mẹ bị tai nạn do Đức Anh vô trách nhiệm, không giữ lời hứa đưa mẹ đi chùa, Hân đã thu dọn quần áo và quyết định rời khỏi ngôi nhà của 2 vợ chồng.

Sau khi đến đón mẹ từ bệnh viện về nhà, nhìn chân tay mẹ mình bị băng bó, Hân cảm thấy vô cùng tức giận. Hân nghĩ rằng cơ sự xảy ra như ngày hôm nay tất cả là do Đức Anh. Vì thế, bất chấp mẹ nói cô không được giận chồng, Hân vẫn nghĩ rằng Đức Anh là người vô trách nhiệm, vẫn là đứa trẻ lớn xác, chưa trưởng thành. Không thể chịu nổi ý nghĩ đó, cô đã vào thu dọn hết quần áo vào vali để về nhà mẹ.

Trong khi đó, Đức Anh không hề biết chuyện gì xảy ra, vẫn say ngủ trên ghế. Khi thấy Hân kéo vali ra phòng khách, trong cơn nửa mê nửa tỉnh, Đức Anh nghĩ vợ lại ra ngoài uống rượu. Vì thế, anh nhắc Hân "uống ít thuôi" rồi lăn ra ngủ tiếp.

"Mình yêu nhau bình yên thôi" tập 25: Bà Giang chủ động sang làm lành với mẹ Hân - Ảnh 3.

Đức Anh uống say không hề biết vợ đã thu dọn hành lý ra khỏi nhà.

Nhìn mặt Đức Anh say ngủ trên ghế, cơn giận giữ lại bùng lên trong Hân. Nhìn chồng 1 lúc, cô quay người và bực tức đẩy vali ra khỏi nhà.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.