Điện ảnh

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 21: Nhân - Ngọc dắt tay nhau đi xăm tại nhà Doãn Quốc Đam

01/04/2024, 15:04

Trong tập 21 Mình yêu nhau bình yên thôi, Nhân rủ Ngọc đi xăm nhân kỷ niệm 100 ngày yêu nhau nhưng Ngọc lại không hào hứng.

Trong preview tập 21 "Mình yêu nhau bình yên thôi" để kỷ niệm 100 ngày yêu nhau, Nhân đưa người yêu đi thực hiện hình xăm đôi khiến Ngọc vô cùng bất ngờ. Nhân chọn tiệm xăm của anh Lâm (Doãn Quốc Đam) nhưng trái ngược với sự hào hứng của bạn trai thì Ngọc có vẻ không mấy hứng thú với ý tưởng này.

Dù rất nóng lòng thực hiện nhưng tới khi xăm Nhân lại la hét ầm ĩ vì không chịu được đau. Trong khi Nhân đã xăm thì Ngọc cho rằng cô phải suy nghĩ kỹ hơn về việc này. 

 Preview "Mình yêu nhau bình yên thôi" tập 21.

Hôm sau, Nhân nóng lòng nhắn tin hỏi bạn gái đã quyết định chưa và động viên cô dũng cảm lên. Tuy nhiên, càng ngày Ngọc càng thấy phiền vì những hành động này của Nhân, cô cảm thấy hai người cứ như ở hai thế giới khác nhau.

Ở một diễn biến khác, bà Giang muốn rủ chị Thoa giúp việc ở lại nên đã làm mặt nạ để chăm sóc da cho Thoa. Liệu bà Giang đang có "âm mưu" gì cần tới sự giúp sức của Thoa?

Câu trả lời sẽ có trong "Mình yêu nhau bình yên thôi" tập 21 phát sóng lúc 20h tối nay.

Trong tập 20, em gái họ của Đức Anh - Ngọc đang có một bí mật liên quan đến tiền bạc. Thời gian này, Ngọc khi thường xuyên bị một người đàn ông gọi điện giục trả tiền. Những lần như vậy, Ngọc tỏ ra khá lo lắng và nói với người đàn ông gọi cho mình rằng cô sẽ thu xếp để trả tiền sớm.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 21: Nhân - Ngọc dắt tay nhau đi xăm tại nhà Doãn Quốc Đam- Ảnh 1.

Ngọc tỏ ra rất lo lắng mỗi khi bị gọi đòi tiền.

Khi bị giục trả tiền nhiều, Ngọc đã tìm đến anh họ mình. Cô nói cô đang cần tiền và muốn Đức Anh giới thiệu thêm cho vài công việc ngoài giờ. 

Trong lúc bị hối thúc về việc trả nợ, mối quan hệ của Ngọc với bạn trai cũng trở nên bất ổn. Bạn trai Ngọc mua cho cô chiếc xe đạp và muốn cô đi xe đạp đi làm hàng ngày. Tuy nhiên, phương tiện mới này khiến cô thường xuyên đi làm muộn và phải nộp tiền đi muộn vào hòm công quỹ.

Sáng nào cũng phải hì hục đạp xe đi làm và bị mất thêm tiền đi muộn khiến Ngọc mệt mỏi. Cô nghĩ ra một cách là bán xe nhưng nói dối với bạn trai rằng xe đã bị kẻ trộm lấy mất. Nhưng khốn khổ cho Ngọc là âm mưu của cô bất thành khi bạn trai vô tình túm được người đã mua lại chiếc xe. Sự việc sau đó vỡ lở.

Nhân lúc này vô cùng tức giận, định lôi người này lên công an vì nghĩ rằng anh ta trộm xe của người yêu mình.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 21: Nhân - Ngọc dắt tay nhau đi xăm tại nhà Doãn Quốc Đam- Ảnh 2.

Nhân suýt nữa đánh người mua xe của Ngọc và đòi đưa anh này lên công an.

May mắn thay, Ngọc đến nơi kịp thời và giải thích cho bạn trai. Lúc đầu Nhân cảm thấy rất thất vọng. Bạn trai Ngọc cho rằng anh đã không hiểu cô: "Do anh không tốt, anh không hiểu em, anh thiếu tinh tế".

Ngọc thì nói với bạn trai rằng việc anh mua cho cô chiếc xe đạp có giá trị lớn khiến anh quá tốt và chính cái tốt ấy  bị cô áp lực. Ngạc nhiên là, Nhân cũng cảm thấy áp lực giống cô khi ở trong mối quan hệ với bạn gái.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.