Điện ảnh

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 20: Doãn Quốc Đam truyền nghề xăm cho em trai xóm trọ

29/03/2024, 14:52

Trong preview tập 20, Doãn Quốc Đam truyền nghề xăm cho em trai xóm trọ dẫn đến tình huống vô cùng hài hước.

Trong preview tập 20, Doãn Quốc Đam ở xóm trọ được em trai xin "thỉnh giáo" dạy nghề. Rất vui vẻ, anh truyền luôn món nghề của mình.

Ở một diễn biến khác, Ngọc thấy quá mệt mỏi vì ngày nào cũng phải đạp xe tới công ty. Sau đó cô đã gọi cho người yêu nói rằng xe đạp đã bị mất. Tuy nhiên, hôm sau người yêu Ngọc đã ngay lập tức tìm thấy chiếc xe bị "mất cắp" dẫn đến tình huống dở khóc dở cười. 

Preview "Mình yêu nhau bình yên thôi tập 20".

Xe đạp của Ngọc có thật sự bị ăn trộm không hay còn có lí do ẩn khuất nào đằng sau? Câu trả lời sẽ có trong "Mình yêu nhau bình yên thôi" tập 20 phát sóng tối nay.

Trong tập 19, bà Giang cố gắng thuyết phục con trai rằng anh đang quá dại dột khi tin vợ và bạn, rằng mối quan hệ của cả 2 đang rất vấn đề, thân mật quá mức. Đáp lại lời mẹ, Đức Anh nói: "Thằng Quân, mẹ còn lạ gì nó, nó là bạn thân của vợ chồng con. Chính nó là người mai mối hai vợ chồng chứ ai".

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 20: Doãn Quốc Đam truyền nghề xăm cho em trai xóm trọ- Ảnh 1.

Đức Anh cho rằng vì mẹ can thiệp quá sâu vào đời sống vợ chồng nên nhiều lúc làm khổ anh.

Tuy nhiên, bà Giang vẫn đinh ninh cho rằng mối quan hệ giữa Hân và Quân thân thiết quá mức cho phép.

Nghe mẹ nói, Đức Anh phản pháo lại: "Ôi mẹ ơi, mẹ đa nghi thế nhờ? Hân với Quân với con chơi với nhau bao lâu nay rồi mẹ còn lạ gì nữa. Thôi mẹ bỏ cho con cái suy nghĩ ấy ra khỏi đầu đi".

Thấy con trai mù quáng tin vợ và bạn, bà Giang than thở: "Con ngu ngơ quá. Mẹ dám chắc mối quan hệ đó không bình thường. Con để ý vào không có đến lúc mọc hai cái sừng trên đầu ấy".Đức Anh vẫn phản bác lại mẹ, anh bảo mẹ không nên can thiệp quá sâu vào đời sống vợ chồng của anh. 

Sau câu chuyện căng thẳng với mẹ chồng, Hân cũng đã nhận được ra nhiều điều. Cô tự cảm thấy mình cũng có phần sai và suy nghĩ xem nên làm thế nào.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 20: Doãn Quốc Đam truyền nghề xăm cho em trai xóm trọ- Ảnh 2.

Đức Anh được chiêm ngưỡng tài bếp núc "trời phú" của vợ

Tối hôm đó khi Đức Anh về nhà, Hân cho rằng cả hai vợ chồng phải "tự lo thì mới được tự do". Cô nghĩ cô và chồng phải tự nấu ăn bếp núc thì mới không khiến bà Giang lo lắng. Thế nhưng chỉ sau một nồi canh cua, Hân đã khiến Đức Anh "sang chấn tâm lý" với tài bếp núc của mình.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.