Điện ảnh

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 17: Hân thành công loại bỏ "gián điệp" của mẹ chồng

26/03/2024, 14:19

Trong preview tập 17, Hân chia sẻ với bạn thân muốn nhanh chóng tận hưởng cuộc sống độc thân. Bên cạnh đó, cô đã tìm được giúp việc mới để thay thế “gián điệp” của mẹ chồng.

Preview tập 17 mở ra khi Hân và bạn thân – Quân cùng nhau đi ăn lẩu nướng. Nhận được câu hỏi từ bạn rằng sau khi ly hôn thì sẽ làm gì, Hân thản nhiên trả lời muốn nhanh chóng tận hưởng cuộc sống độc thân, trút bỏ những áp lực trong thời gian qua.

Preview tập 17 "Mình yêu nhau bình yên thôi".

Sau đó, khi chị Thoa giúp việc tới nhà Hân và Đức Anh dọn dẹp thì mới biết mình đã bị thay thế, sốc trước tin đó, chị Thoa bỏ về vì thấy bản thân không được tôn trọng. Nhưng liệu việc thay người giúp việc có giúp vợ chồng Đức Anh bớt rắc rối hay là sẽ có thêm những phiền toái khác?

Câu trả lời sẽ có trong tập 17 "Mình yêu nhau bình yên thôi" được lên sóng lúc 20h tối nay.

Trong tập 16, Đức Anh may mắn về nhà kịp lúc để "cứu net" vợ khỏi màn kiểm tra đột xuất của mẹ mình. Tuy nhiên, sau sự việc, bà Giang giận dỗi Đức Anh vì cho rằng thái độ của anh ngày càng giống con dâu và muốn bà không được quan tâm và can thiệp vào đời sống vợ chồng của anh nữa.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 17: Hân thành công loại bỏ

Đức Anh cứu Hân khỏi một phen hú vía.

Sau pha thót tim, Hân đến đỉnh điểm của sự chịu đựng khi yêu cầu Đức Anh phải ngay lập tức trừ khử "điệp viên" của bà Giang là chị Thoa. Nếu để tình hình như vậy thì sớm muộn thỏa thuận ly hôn của vợ chồng sẽ bị phát hiện. Hân trước đó còn nghe được bà Giang nói chuyện với chị Thoa qua điện thoại, yêu cầu chị vào phòng ngủ kiểm tra ngăn kéo xem hai đứa có sử dụng bao cao su không.

Nghe lời vợ, Đức Anh về nhà bố mẹ để gặp chị Thoa. Tuy nhiên, không thể đề xuất thẳng việc muốn chị Thoa nghỉ việc, anh đã yêu cầu chị có thể dọn sang ở luôn với mẹ mình, cho bà Giang đỡ hiu quạnh. Một phần Đức Anh nghĩ rằng điều này sẽ giúp mẹ mình có người bầu bạn và không còn quá quan tâm đến đời sống của hai vợ chồng anh nữa.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 17: Hân thành công loại bỏ

Anh cố gắng thuyết phục chị Thoa ở với mẹ mình nhiều hơn.

Tuy nhiên, chị Thoa đã từ chối lời đề nghị này với lý do chị còn phải lo cho chồng con ở nhà.

Ở một diễn biến khác, Ngọc được mẹ mai mối cho Sơn – chàng trai có phần hơi "quái dị" vì cứ mở miệng ra là một điều phong thuỷ, hai điều tướng số. Cô khéo léo từ chối anh chàng này vì đã trót có người yêu.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 17: Hân thành công loại bỏ

Ngọc mua bánh rán dỗ người yêu khi anh bắt gặp cô với đối tượng mà mẹ mai mối.

Trong khi đó, do người yêu làm shipper nên Ngọc vẫn giấu mẹ mình. Mặc dù vậy, Ngọc vẫn thấy được những ưu điểm, trân quý anh người yêu tốt bụng và có phần ngây ngô khi thấy anh ngồi ở Bờ Hồ và cố giúp đỡ một em bé bán hàng rong.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.