Điện ảnh

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 19: Đức Anh không muốn mẹ can thiệp vào chuyện vợ chồng

28/03/2024, 13:57

Trong preview tập 19 “Mình yêu nhau bình yên thôi", sau khi giải thích cho mẹ hiểu mối quan hệ của Hân và Quân, Đức Anh không muốn mẹ quá can thiệp vào đời sống vợ chồng của anh.

Sau cuộc đối đáp nảy lửa giữa bà Giang và Hân vì bà cho rằng mối quan hệ của con dâu và Quân không trong sáng, Đức Anh đã có cuộc nói chuyện “đả thông" tư tưởng mẹ mình.

Anh giải thích rằng Hân và Quân là bạn thân lâu năm, mẹ không nên lo lắng. Đức Anh cũng nhẹ nhàng nói mẹ không nên can thiệp quá sâu vào đời sống vợ chồng của anh.

 Preview tập 19 "Mình yêu nhau bình yên thôi".

Liệu sau cuộc nói chuyện của Đức Anh có hoàn toàn xua tan được hoài nghi của bà Giang, Hân sẽ xử trí như thế nào tiếp theo? Câu trả lời sẽ có trong tập 19 của bộ phim “Mình yêu nhau bình yên thôi" phát sóng lúc 20h tối nay.

Trong tập 18, sau khi đưa Hân đi ký hợp đồng với đối tác, Quân có ghé nhà cô để nhờ “giải quyết nỗi buồn". Tuy nhiên, đúng lúc này bà Giang lại đột xuất qua nhà Hân.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 19: Đức Anh không muốn mẹ can thiệp vào chuyện vợ chồng- Ảnh 1.

Hân đi ký hợp đồng với đối tác là người quen của Quân.

Bắt gặp con dâu cùng Quân ở trong nhà khi không có Đức Anh, bà liền nảy sinh ý nghĩ con dâu mình chắc chắn đang ngoại tình.

Rất bực bội, bà Giang liền xông vào nói cho ra nhẽ chuyện con dâu “dắt” bạn trai về khi không có chồng ở nhà. Cảm thấy lời buộc tội của mẹ chồng vô cùng quá quắt, Hân đã phản kháng lại, cô và Quân chơi thân với nhau từ cấp 3 nên không có chuyện gì khuất tất mà mẹ chồng lại nói như vậy.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 19: Đức Anh không muốn mẹ can thiệp vào chuyện vợ chồng- Ảnh 2.

Đức Anh về cũng không xoa dịu được không khí căng thẳng giữa vợ và mẹ.

Không khí giữa hai mẹ con vô cùng căng thẳng. Đến khi Đức Anh về nhà, không chịu nổi những lời quá quắt từ mẹ chồng, Hân liền ngay lập tức bỏ ra ngoài.

Ở một diễn biến khác, Ngọc được người yêu mua tặng cho một chiếc xe đạp. Tuy không phải là một người dư giả nhưng khi biết người yêu thích nên anh vẫn cố mua cho cô bằng được. Điều này làm Ngọc vừa vui nhưng cũng không khỏi áy náy.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 19: Đức Anh không muốn mẹ can thiệp vào chuyện vợ chồng- Ảnh 3.

Ngọc được người yêu mua tặng một chiếc xe đạp.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.