Điện ảnh

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 18: Bị nghi ngoại tình, Hân và mẹ chồng tranh cãi nảy lửa

27/03/2024, 15:02

Trong preview tập 18, bắt gặp Quân đi ra khỏi nhà Hân và Đức Anh khi không có Đức Anh ở nhà, bà Giang lại dấy lên nghi vấn con dâu ngoại tình.

Trong preview tập 18, bà Giang lại tiếp tục đột xuất ghé thăm nhà Hân và Đức Anh. Lần này, bà bắt gặp Quân vừa đi ra khỏi chung cư nhưng lúc đó Đức Anh không ở nhà. 

Việc này làm dấy lên trong bà sự hoài nghi về việc con dâu mình ngoại tình. Bà Giang ngay lập tức chất vấn Hân, hai mẹ con đã có cuộc đối thoại vô cùng nảy lửa.

Preview "Mình yêu nhau bình yên thôi" tập 18.

Diễn biến cuộc đối thoại giữa Hân và mẹ chồng sẽ ra sao? Câu trả lời sẽ có trong tập 18 "Mình yêu nhau bình yên thôi" được lên sóng lúc 20h tối nay.

Trong tập 17, Hân đi ăn tâm sự với Quân. Cô nói rằng lấy chồng xong sẽ tận hưởng cuộc sống độc thân. Bên cạnh đó, Hân còn tính toán khi ly hôn phải sang nhượng lại spa thì mình sẽ làm gì trong tương lai.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 18: Bị nghi ngoại tình, Hân và mẹ chồng tranh cãi nảy lửa- Ảnh 1.

Quân động viên Hân có thể tùy ý dùng tiền của anh nếu gặp khó khăn khi ly hôn

Ở diễn biến khác, Hân liên tục thúc giục Đức Anh nói với mẹ về việc không cho chị Thoa giúp việc - "camera chạy bằng cơm của mẹ chồng" tới nhà mình làm nữa. Tuy nhiên, Đức Anh không biết mở lời như thế nào.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 18: Bị nghi ngoại tình, Hân và mẹ chồng tranh cãi nảy lửa- Ảnh 2.

"Kiếp nạn" osin của Hân.

Quá sốt ruột, Hân tự liên hệ công ty giới thiệu việc làm để tìm giúp việc mới. Chị Thoa biết điều này nên rất buồn, dỗi, bỏ về thẳng. Còn Hân, hết người giúp việc này đến người giúp việc khác đến thử việc nhưng không ai được như ý. 

Người thì vừa thấy chủ nhà đi khỏi đã lăn ra ngủ, người thì vào phòng lục lọi đồ của Hân để mặc diện và xịt nước hoa. Đến người thứ ba tưởng tìm được cô giúp việc đẳng cấp 5 sao nhưng hóa ra sức khỏe cô lại yếu, ngất xỉu tại nhà Hân.


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.